Home Học tiếng Hàn Học tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu

by HALO

Học tiếng Hàn nhập môn là giai đoạn đầu tiên của việc học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Để học tiếng Hàn tốt thì bạn phải học thật tốt ngay từ những bước cơ bản đầu tiên.

Hiện nay, giới trẻ Việt thay vì học tiếng Anh như trước họ chuyển qua học ngoại ngữ khác đó là tiếng Hàn. Bởi các doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư khá mạnh vào thị trường Việt Nam, nếu bạn biết tiếng Hàn đây sẽ là một lợi thế lớn và cơ hội tìm được một việc làm ổn định, lương cao là điều không hề khó.

Sau đây Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ  đưa ra một số phương pháp và bí quyết cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn nhập môn hiệu quả nhất.

Học tiếng Hàn nhập môn hiệu quả

Đầu tiên bạn cần làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn, sau đó học tập một cách thật bài bản và theo logic. Để học được bạn cần học theo một quyển giáo trình tiếng Hàn có hệ thống. Hiện nay với tất cả sinh viên khoa tiếng Hàn đều học theo quyển Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Quyển này gồm có 6 quyển từ sơ cấp đến cao cấp.

Điều thứ hai bạn cần làm là sau mỗi bài học trong sách, chúng ta cần ôn lại các kiến thức đã học. Những gì bạn không biết hãy lên google tìm hiểu, khi tự mình tìm chúng ta sẽ dễ nhớ và nhớ lâu hơn.

Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề sinh hoạt hàng ngày

Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề trường học

Bí quyết học tiếng Hàn nhập môn

Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề

Học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề mà mình yêu thích sẽ tạo nên hứng thú học tập, những từ vựng có liên quan với nhau sẽ dễ học hơn khi chúng đi chung với nhau. Ví dụ bạn thích ẩm thực Hàn Quốc và không biết diễn tả được tên món ăn, mùi vị ra sao thì hãy tự tìm kiếm từ vựng mà bạn muốn diễn tả, cách học này sẽ giúp bạn nhớ được nhanh và lâu hơn. Học từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh cũng giúp cho bạn nhớ từ nhanh hơn so với chữ không.

Ghi chú lại trong sổ tay

Mỗi khi gặp một từ mới hay một cấu trúc mới bạn nên ghi chú lại vào trong sổ tay thì bạn sẽ xây dựng cho mình được một kho tàng từ vựng phong phú của riêng mình. Cuốn số này nên được mang theo bên mình, mỗi khi rảnh rỗi có thể mở ra xem lại và ghi nhớ chúng.

Luyện viết câu với từ mới 

Khi viết hãy cố gắng đặt câu với những từ mới, đừng nên sử dụng những từ quá đơn giản hay phổ biến quá vì sẽ rất nhàm chán, hai là bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.

Luyện tập từ mới với những ngữ pháp mới

Với những vốn từ và ngữ pháp vừa mới học có thể áp dụng luôn để vừa luyện được ngữ pháp và vừa học được từ mới. Cách học này cũng giúp bạn thuộc từ vựng và làm quen dần với cấu trúc ngữ pháp.

Bạn đang theo dõi bài viết Học tiếng Hàn nhập môn cho người mới bắt đầu được du hoc Hàn Quốc HALO sưu tầm và chia sẻ trong chuyên mục kinh nghiệm học tiếng Hàn.

Chúc các bạn học tiếng Hàn thành công!

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

  • học tiếng hàn nhập môn
  • học tiếng hàn cho người mới bắt đầu
  • tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay