Trường Đại học Semyung University

163
3370
truong-dai-hoc-semyung-university-duhochanquochalo.com

Trường Đại học Semyung nằm ở thành phố Jecheon, đây là ngôi trường có tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao tại Hàn Quốc.

Giới thiệu chung về trường Đại học Semyung

Trường Đại học Semyung có 8 khoa và 43 chuyên ngành với tổng số 8.500 học sinh trong nước cùng 450 du học sinh nước ngoài đang theo học và nghiên cứu các chương trình đào tạo đại học và cao học. Với diện tích khoảng 210 ha, nằm trên khuôn viên xanh rộng lớn, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm… thế nên đây là một trường đại học dân lập có uy tín ở Hàn quốc.

Với khẩu hiệu “Trường đại học thực hiện ước mơ, trường đại học Hàn Quốc có tỉ lệ tìm được việc làm cao”, nhằm nâng cao khả năng giáo dục thực hành và xây dựng một mạng lưới thông tin sắc bén, trường luôn mở rộng mạng lưới thông tin giáo dục, hoàn thiện cơ sở hạ tầng văn hóa giáo dục của địa phương, giáo dục nhân tài phục vụ cho công cuộc thông tin hóa, toàn cầu hóa thế kỉ 21.

Vị trí

Trường Đại học Semyung nằm ở thành phố Jecheon thuộc ChungcheongBukdo (cách thủ đô Seoul khoảng 90 phút về phía Đông Nam). Trường tọa lạc tại một trong những thành phố có điều kiện tự nhiên đẹp nhất Hàn quốc với núi Wolrak hùng vĩ và hồ CheongPung thơ mộng bao quanh.

Cuộc sống học đường

Với mục tiêu trước tiên là mang lại niềm tin cho các doanh nghiệp và xã hội, hình thành tri thức đạo đức, kiến thức cho một bộ phận công dân trong xã hội, trường Đại học Semyung đã và đang liên tục đẩy mạnh chương trình giáo dục nhân cách, không ngừng nỗ lực để phát triển truyền thống giáo dục Hàn Quốc của trường.

truong-dai-hoc-semyung-university-duhochanquochalo
Trường Đại học SeMyung.

Để tiếp cận với xu thế thông tin hóa, toàn cầu hóa, trường đã sử dụng mạng lưới IT để trang bị hệ thống giáo dục qua máy tính, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ. Hơn nữa là tập thể cộng đồng trường đang cố gắng đào tạo những thế hệ học sinh xuất sắc với những trái tim nhân hậu.

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, nhà trường cũng thông qua hình thức giáo dục – công nghiệp để đào tạo các sinh viên có trình độ chuyên môn, thực hành phù hợp nhất.

Trường đại học KyungNam

Trường đại học KongJu

Khu kí túc

Trường Đại học Semyung nổi tiếng với khu kí túc xá hiện đại có tiêu chuẩn như khách sạn. Khu kí túc gồm 8 tòa nhà, tạo điều kiện sinh hoạt cho hơn 4000 sinh viên. Đây là khu kí túc xá hiện đại thuộc top 10 trường trong nước với các trang thiết bị phục vụ cho văn hóa, phúc lợi, thể chất; khu kí túc còn có hệ thống điều hòa và sưởi ấm, cùng với hệ thống internet, wifi tốc độ cao (có phòng 2 người và phòng 4 người).

Liên hệ tuyển sinh

 • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
  Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 254 2237
 • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
 • Email: hotro@halo.edu.vn
 • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm bài viết với từ khóa:

 • trường đại học semyung
 • truong dai hoc semyung
 • trường đại học semyung hàn quốc
 • truong dai hoc semyung han quoc
 • semyung university

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here