Home Học tiếng Hàn Học tiếng Hàn dễ hay khó?

Học tiếng Hàn dễ hay khó?

by HALO

Notice: A non well formed numeric value encountered in /home/dhhanquoc/domains/duhochanquochalo.com/public_html/wp-content/themes/soledad/functions.php on line 3784

Học tiếng Hàn dễ hay khó? Học tiếng Hàn bao lâu thì mới có thể giao tiếp được?… là điều mà những bạn có ý định học tiếng Hàn thường phân vân trước khi học. Hiện nay, có hai đối tượng chủ yếu học tiếng Hàn là người đi học hoặc đang đi học và vừa học tiếng Hàn vừa làm.

Dưới đây du học Hàn Quốc HALO sẽ phân tích kỹ về việc học tiếng Hàn dễ hay khó để độc giả tham khảo.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Cần dành bao nhiêu thời gian cho việc học tiếng Hàn

Trong tiếng Hàn phần dễ nhất so với các ngôn ngữ khác là phần học đọc và học phát âm. Còn phần khó hơn của tiếng Hàn chính là phần từ vựng và ngữ pháp.

Ban đầu bạn chỉ cần dành ra một tuần chăm chỉ làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn, học cách ghép chữ và đọc chúng là bạn có thể đọc được bất kì từ nào. Trong quá trình học ngoài giáo trình tiếng Hàn cơ bản chuyên dùng cho việc học trên lớp thì bạn cũng có thể tham khảo những cuốn sách ở ngoài và nếu có thể thì hãy đọc những tài liệu giảng dạy của trường đại học Hàn Quốc, chúng thật sự rất hữu ích.

Kĩ năng nào là quan trọng nhất trong tiếng Hàn

Bất kì một ngôn ngữ nào kể cả tiếng Hàn thì kĩ năng nào cũng rất quan trọng vì chúng có liên quan mật thiết với nhau. Bạn đọc được nhưng chưa chắc đã viết tốt được, bạn nghe kém không thể nói giỏi được. Nếu bạn học tiếng Hàn với mục đích giao tiếp thì hãy luyện thêm kĩ năng nghe và nói, nếu muốn học với mục đích phiên dịch thì nên tập trung vào việc nghe rồi dịch lại và nhắc lại chúng.

Nếu bạn học với mục đích để biên dịch tài liệu hay đọc những tài liệu tiếng Hàn thì có thể luyện thêm khả năng viết và dịch văn bản.

Kinh nghiệm học tiếng Hàn tốt là gì?

Các cụ thường nói “Cần cù bù thông minh“, dù bạn không thông minh và nhanh nhẹn nhưng nếu chăm chỉ thì kết quả sẽ được bù đắp. Ngoài việc học kiến thức trên lớp thì phải tự tìm tòi những kiến thức ở bên ngoài, điều đó sẽ làm bạn nhớ lâu hơn vì đó là kiến thức mình tự tìm ra. Trước khi học nên xác định rõ mục đích học của mình và sẽ khiến bạn đạt được mục đích đó nhanh hơn.

Mặt khác, khi đi làm bạn biết thêm được một ngoại ngữ sẽ rất tiện lợi. Công ty Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam cũng khá nhiều, nếu giỏi tiếng Hàn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn và tự tin hơn khi đi xin việc. Với việc ai cũng nói giỏi tiếng Anh dẫn đến việc tiếng Anh đang dần trở nên mờ nhạt nên việc học tiếng Hàn sẽ giúp bạn trao đổi trực tiếp với người Hàn mà không cần sử dụng tiếng Anh.

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Học tiếng Hàn dễ hay khó?

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

  • học tiếng hàn dễ hay khó
  • hoc tieng han de hay kho
  • học tiếng hàn có khó không

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay