Home Học tiếng Hàn Phương pháp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Phương pháp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

by HALO

Notice: A non well formed numeric value encountered in /home/dhhanquoc/domains/duhochanquochalo.com/public_html/wp-content/themes/soledad/functions.php on line 3784

Học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu có nhiều phương pháp học nhanh chóng và hiệu quả. Nhưng phần lớn nhiều người không biết bắt đầu từ đâu và học như thế nào nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc học tiếng Hàn.

Để bạn có thể chinh phục được ngoại ngữ này một cách nhanh nhất, Trung tâm tư vấn du học HALO xin giới thiệu đến bạn đọc phương pháp học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Học bảng chữ cái tiếng Hàn

Việc đầu tiên bạn phải làm là làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn từ cách viết chữ và cách phát âm. Bảng chữ cái tiếng Hàn có các nguyên âm đơn, nguyên âm mở rộng, phụ âm đơn, phụ âm kép. Sau khi làm quen với cách viết và cách đọc thì bạn cần làm quen dần với cách ghép chữ và đọc chúng. Tuy ghép được chữ nhưng tiếng Hàn cũng có nhiều các quy tắc phát âm, chỉ cần bạn nắm rõ được các quy tắc phát âm đó thì việc đọc và viết sẽ rất trôi trảy.

Đối với những người bắt đầu học sẽ rất dễ bị phát âm sai nên việc học cách phát âm đúng là rất quan trọng. Vì phát âm chuẩn thì bạn sẽ truyền đạt cho người nghe được hết những điều mình cần nói và khả năng nghe của bạn cũng được nâng cao.

Học từ vựng tiếng Hàn

Từ vựng rất phong phú và bạn có thể tự học tiếng Hàn vào bất kì lúc nào và học mãi cũng không bao giờ có thể hết từ vựng, học càng nhiều thì bạn sẽ càng có nhiều vốn từ vựng phong phú. Để học từ vựng tiếng Hàn một cách hiệu quả thì bạn nên học từ vựng theo chủ đề xung quanh cuộc sống hàng ngày như thời tiết, gia đình, trường học, nấu ăn…

Bạn có thể viết từ vựng ra giấy và dán trên tường những chỗ mà mình hay nhìn thấy hay có thể ghi ra một quyển sổ nhỏ và khi có thời gian rảnh rỗi thì có thể bỏ ra đọc. Bạn cũng có thể học từ vựng bằng cách gặp bất kì một đồ vật gì hay điều gì hoặc tâm trạng cảm thấy như thế nào thì có thể tra từ đó và đọc nó lên. Điều đó sẽ làm cho bạn dẽ nhớ từ vựng hơn.

Học ngữ pháp tiếng Hàn

Mỗi một ngoại ngữ đều có một cú pháp ngữ pháp khác nhau và tiếng Hàn cũng không ngoại lệ nên rất khác với cấu trúc ngữ pháp của tiếng Việt. Bạn có thể học thuộc và nắm chắc cấu trúc ngữ pháp nhưng nếu bạn học thuộc các câu giao tiếp thông dụng thì hay hơn. Bởi vì nó sẽ tạo cho bạn một khả năng phản xạ tự nhiên mà không cần phải nhớ lại cấu trúc ngữ pháp và sử dụng.

Bạn cũng cần phải học nói những câu đơn giản thật nhiều và từ đó dần dần có thể nói được những câu phức khó hơn.

Luyện nghe tiếng Hàn

Việc luyện nghe phải được diễn ra hàng ngày mỗi lúc rảnh rỗi. Mặc dù bạn không hiểu gì nhưng cũng phải nghe chúng mỗi ngày và làm quen với việc nghe đó thì sẽ giúp bạn nghe tốt hơn. Bạn có thể nghe những bài nghe đơn giản và tập đoán từ và cũng có thể nói lại. Thi thoảng bạn có thể vừa nghe vừa thư giãn như xem phim Hàn và nghe nhạc Hàn thường xuyên.

Một phương pháp cuối cùng nữa chính là bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ giáo trình tiếng Hàn sơ cấp để có thể học tiếng Hàn được một cách bài bản hơn. Nếu không thể tự học được thì có thể tham gia các khóa học tiếng Hàn ở các trung tâm hay học có gia sư dạy kèm.

Địa chỉ liên hệ:

  • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
    Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237
  • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
  • Email: hotro@halo.edu.vn
  • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Phương pháp học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

  • học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
  • học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay