Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

0
3893

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh như thế nào? học theo chương trình này có khó không? cần những điều kiện gì để di du học Hàn bằng tiếng Anh?… là những thắc mắc của nhiều bạn có mong muốn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Hiện này, do tiếng Hàn không phải là ngôn ngữ được giảng dạy tại các trường phổ thông nên sự lựa chọn duy nhất của học sinh muốn học tập tại Hàn Quốc là du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

Du học Hàn Quốc miễn phí

Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc 2017

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có lợi ích gì?

Có thể du học Hàn Quốc mà không cần phải biết tiếng Hàn, hơn nữa bạn có thể trau dồi thêm trình độ tiếng Anh của bản thân. Ngoài ra bạn có thể phát triển được song song cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Hàn vì ở đó bạn cũng được tham gia khóa học tiếng Hàn sơ cấp giao tiếp cơ bản.

Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc đi du học các nước châu Âu như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Đức… Chương trình này sẽ phù hợp cho những bạn muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh của bản thân nhưng không có điều kiện về kinh tế và tài chính.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp được công nhận quốc tế và còn có cơ hội nhận được bằng của Mỹ, Anh hoặc Úc nếu trường mà bạn học có liên kết với các trường đại học quốc tế. Bạn cũng có thể có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường quốc tế và có cơ hội nhận được bằng hoặc chứng nhận của trường đó.

du-hoc-han-quoc-bang-tieng-anh-1

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có gì đặc biệt?

Theo học chương trình này thì tất cả từ giáo trình cho đến ngôn ngữ sử dụng để giảng dạy và thảo luận hay khóa luận thì 100% đều sử dụng bằng tiếng Anh. Giảng viên tại trường đều là những giảng viên dày dặn kinh nghiệm và có trình độ ngoại ngữ cao. Thậm chí còn có những giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ từ các nước như Mỹ, Anh, Úc đã tốt nghiệp tại các trường danh tiếng quốc tế tham gia giảng dạy.

Tuy nhiên, do ngôn ngữ chính được sử dụng tại Hàn Quốc không nhiều nên có ít những trường đại học Hàn Quốc đào tạo chương trình này. Hơn nữa, các khóa học và các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh cũng có hạn. Vì thế trước khi lựa chọn du học Hàn Quốc theo chương trình này bạn nên tìm hiểu kĩ về các trường và các ngành nghề được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Các trường đại học Hàn Quốc có tuyển sinh du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh như trường đại học Han Yang, đại học So Gang, đại học Sejong, đại học Hàn Quốc…

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh cần điều kiện gì?

Về yêu cầu cũng không khác với các chương trình học bằng tiếng Hàn. Du học sinh chỉ cần đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đạt thành tích học lực khá trở lên.

Về yêu cầu đối với ngoại ngữ có thay đổi.

  • Đối với chương trình học đại học yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.5 đến 6.0
  • Đối với chương trình học Thạc sĩ yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS từ 6.0 đến 6.5

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

  • du học hàn quốc bằng tiếng anh
  • du hoc han quoc bang tieng anh

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here