Home Học tiếng Hàn Giáo trình tiếng Hàn dành cho người tự học

Giáo trình tiếng Hàn dành cho người tự học

by HALO

Giáo trình tiếng Hàn dành cho người tự học là giáo trình tiếng hàn nhập môn. Chỉ cần bạn học xong 2 quyển giáo trình tiếng Hàn sơ cấp 1 và 2.  Bạn có thể giao tiếp được với người Hàn Quốc. Nếu học xong trung cấp hoặc cao cấp, thì bạn hoàn toàn có đủ tự tin để giao tiếp về các vấn đề chuyên môn với người Hàn.

 • Bạn muốn du học Hàn Quốc
 • Bạn ước ao một lần có thể đặt chân tới xứ sở kim chi?
 • Hay đơn giản chỉ là bạn muốn được làm việc tại các công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam.

* Link tải ebook ở cuối bài

Muốn đặt chân đến xứ kim chi, điều đầu tiên bạn cần là học tiếng Hàn. Nhưng bạn không có thời gian để tới các trung tâm hoặc không có đủ điều kiện để theo học. Rất đơn giản bạn có thể tự học tiếng Hàn qua video hoặc tìm học qua các tài liệu học tiếng Hàn như cuốn giáo trình tiếng Hàn nhập môn, tiếng Hàn tổng hợp…

I. Giáo trình tiếng Hàn nhập môn

Giáo trình tiếng hàn được chia thành nhiều cấp độ khác nhau phù hợp cho trình độ của từng người. Có 4 cấp độ là trình độ nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Sơ cấp có sơ cấp 1 và sơ cấp 2, trung cấp có trung cấp 1 và trung cấp 2. Cao cấp cũng có cao cấp 1 và cao cấp 2. Chỉ cần học xong 2 quyển sơ cấp 1, 2 là bạn có thể giao tiếp được với người Hàn Quốc.

Nếu học xong trung cấp hoặc cao cấp. Thì bạn hoàn toàn có đủ tự tin để giao tiếp về các vấn đề chuyên môn với người Hàn. Giáo trình này sẽ cung cấp về những kiến thức nền tảng nhất là về bảng chữ cái Hàn Quốc. Đồng thời hướng dẫn cách phiên âm, cách ghép chữ để có thể đọc, viết một cách thành thạo.

Đọc thêm: Bảng chữ cái tiếng Hàn

II. Giáo trình tiếng Hàn sơ cấp

Giáo trình tiếng Hàn cấp gồm hai quyển cấp 1 cấp 2. Được biên soạn theo sở điều tra, phân tích của giáo trình tiếng HànHàn Quốc. kết hợp với chương trình đào tạo, giảng dạyViệt Nam. Giáo trình này được biên soạn dành cho người trình độ cấp mới bắt đầu học. Giáo trình cấu trúc từng phần ràng giúp học viên học tiếng Hàn dễ dàng.

Hai quyển sơ cấp 1 và 2 nội dung gồm các từ vựng. Các ngữ pháp đơn giản qua từng bài học theo từng chủ đề khác nhau. Các chủ đề như chào hỏi, cách giao tiếp trong gia đình, trường học, nơi làm việc và về các sở thích, món ăn, thời tiết…

Giáo trình giúp học viên luyện các kĩ năng như đọc, viết, phát âm và các ngữ pháp cơ bản. Phần luyện nghe thì có đĩa CD đính kèm cùng với giáo trình. Ngoài ra mỗi bài giáo trình còn giới thiệu một chút về văn hóa, lối sống, sở thích liên quan đến chủ đề bài học của người Hàn.

Phần luyện phát âm giúp trau dồi khả năng phát âm chính xác. Đồng thời luyện tập những âm mà hay phát âm sai hoặc phát âm máy móc không theo quy tắc. Ngoài ra giáo trình còn có các ví dụ cụ thể để người học dễ hiểu.

Phần từ mới giúp người học có thêm vốn từ vựng đa dạng, phong phú và cách để sử dụng những từ vựng đó qua phần ngữ pháp.

Phần luyện nói gồm 3 bước: làm quen, luyện tập và nâng cao. Phần này gồm những đoạn hội thoại đơn giản mà những từ vựng và ngữ pháp được giới thiệu luôn trong bài đó. Sau khi học hội thoại sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến đoạn hội thoại để luyện tập và nâng cao kĩ năng.

Phần nghe gồm phần trắc nghiệm gồm các từ vựng và những câu hỏi. Sau khi nghe xong sẽ trả lời các đáp án đúng và người học cũng học được cách phát âm qua những bài nghe đó.

Phần luyện đọc học viên sẽ đọc những chủ đề được cho trước. Để làm quen với các tình huống, ngữ pháp từ đó sẽ áp dụng ra ngoài thực tế để nói.

Phần luyện viết luyện kĩ năng viết đúng ngữ pháp và từ mới. Từ những chủ đề được cho sẵn để viết. Học viên sẽ viết về những vấn đề liên quan đến bản thân và ngoài thực tế qua phần nâng cao.

Học xong 2 quyển giáo trình này có thể thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng hàn TOPIK 1 và 2.

III. Giáo trình trung cấp

Hai quyển tiếp theo này nội dung sẽ đa dạng, phong phú và ở mức độ khó hơn so với quyển giáo trình tiếng hàn sơ cấp. Các bài hội thoại sẽ khó hơn như các bài hội thoại về những vấn đề chuyên môn trong công việc, những mẩu tin tức trên tivi…

Để học được quyển này bạn nên học kỹ 2 quyển giáo trình sơ cấp, nắm chắc ngữ pháp và có vốn từ vựng khá. Sau khi học xong 2 quyển giáo trình trung cấp này bạn có thể thi được TOPIK 3, 4 và có đủ điều kiện để đi du học tại Hàn Quốc.

Tham khảo: Điều kiện du học Hàn Quốc

Đây là hai quyển giáo trình có mức độ khó nhất và khó học nhất. Nội dung của hai quyển này gồm những bài viết về các vấn đề như kinh tế, xã hội, chính trị, lịch sử… rất khó cho người nước ngoài học tiếng. Bạn phải trau dồi kiến thức liên tục và nên học kết hợp với giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy hướng dẫn.

Nhưng nếu học xong hai quyển này thì hoàn toàn tự tin giao tiếp được với người Hàn. Hoặc có thể trở thành giáo viên dạy tiếng hàn cho người Việt hoặc dạy tiếng việt cho người Hàn.

Đây là quyển giáo trình sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Ngoài ra mỗi quyển giáo trình còn đính kèm 1 đĩa CD để luyện nghe tiếng hàn.

Hãy chuẩn bị cho mình bộ giáo trình tiếng hàn này từ sơ cấp đến trung cấp hoặc cao cấp. Nếu bạn muốn học lên cao cấp để thực hiện những ý định trong tương của mình.

Giáo trình giúp học viên luyện các kĩ năng như đọc, viết, phát âm và các ngữ pháp cơ bản. Phần luyện nghe thì có đĩa CD đính kèm cùng với giáo trình. Ngoài ra mỗi bài giáo trình còn giới thiệu một chút về văn hóa, lối sống, sở thích liên quan đến chủ đề bài học của người Hàn.

Phần luyện phát âm

Phần luyện phát âm giúp trau dồi khả năng phát âm chính xác. Đồng thời luyện tập những âm mà hay phát âm sai hoặc phát âm máy móc không theo quy tắc. Ngoài ra còn có các ví dụ cụ thể để người học dễ hiểu.

Phần từ mới

Phần từ mới giúp người học có thêm vốn từ vựng đa dạng, phong phú và cách để sử dụng những từ vựng đó qua phần ngữ pháp.

Phần luyện nói

Phần luyện nói gồm 3 bước: làm quen, luyện tập và nâng cao. Phần này gồm những đoạn hội thoại đơn giản mà những từ vựng và ngữ pháp được giới thiệu luôn trong bài đó. Sau khi học hội thoại, sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến đoạn hội thoại để luyện tập và nâng cao kĩ năng.

Phần luyện nghe

Phần nghe gồm phần trắc nghiệm gồm các từ vựng và những câu hỏi, sau khi nghe xong sẽ trả lời các đáp án đúng và người học cũng học được cách phát âm qua những bài nghe đó.

Phần luyện đọc

Phần luyện đọc học viên sẽ đọc những chủ đề được cho trước để làm quen với các tình huống, ngữ pháp từ đó sẽ áp dụng ra ngoài thực tế để nói.

Phần luyện viết

Phần luyện viết luyện kĩ năng viết đúng ngữ pháp và từ mới. Từ những chủ đề được cho sẵn để viết học viên sẽ viết về những vấn đề liên quan đến bản thân và ngoài thực tế qua phần nâng cao.

Trên đây là giới thiệu sơ qua về giáo trình tiếng hàn sơ cấp, trung cấp dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
  Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nộie
 • Điện thoại: 0246 254 2237
 • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
 • Email: hotro@halo.edu.vn
 • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

TẢI VỀ TẠI ĐÂY

byebye

 • Các nguyên tắc phát âm và luyện phát âm tiếng Hàn: Tải về tại đây
 • Sơ Cấp 1:      Tải về Giáo trìnhBài tậpAudio tại đây 
 • Sơ Cấp 2:      Tải về Giáo trình Bài tập Audio tại đây
 • Trung Cấp 3:  Tải về Giáo trình Bài tập Audio tại đây
 • Trung Cấp 4:  Tải về Giáo trình Bài tập Audio tại đây
 • Cao Cấp 5:     Tải về Giáo trình Bài tập Audio tại đây
 • Cao Cấp 6:     Tải về Giáo trình Bài tập Audio tại đây

*(Trước đây, bộ sách này phát hành phi thương mai. Tuy nhiên, gần đây một đơn vị cho rằng, họ có bản quyền phát hành bộ sách này. vì vậy chúng tôi tạm thời gỡ bỏ đường link tải trong bài viết này. Nhưng, các bạn yên tâm, đất nước ta còn khó khăn, việc mua sách từ nhà phát hành không dễ, mọi thứ nên được chia sẻ. Các bạn có thể tìm nó ở phần comment của bài viết này. Hoặc trong Video của chúng tôi. Tôi tin sẽ có người tốt chia sẻ cho các bạn, chúc các bạn may mắn. Ngoài ra, nếu các bạn yêu mến nhà sách gì đó, các bạn có thể đặt mua từ các hiệu sách).

Bạn đang theo dõi bài viết: 

Tìm bài viết này trên Google với từ khóa:

 • giáo trình tiếng hàn
 • giao trinh tieng han
 • giáo trình tiếng hàn sơ cấp
 • giáo trình tiếng hàn nhập môn
 • giáo trình tiếng hàn tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay