Tuyển sinh du học nghề Hàn Quốc 2017

0
838
tuyển sinh du học nghề hàn quốc Halo Education

Chương trình Du học nghề Hàn Quốc luôn thu hút giới trẻ bởi thời gian học tập được rút ngắn, có cơ hội được ở lại làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Du học nghề Hàn Quốc đang là chương trình nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ. Đây là chương trình du học có rất nhiều ưu điểm so với các hình thức du học Hàn Quốc vừa học vừa làm hay du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Thời gian học tập được rút ngắn, hơn thế nữa lại có cơ hội được ở lại làm việc lâu dài tại Hàn Quốc. Không thể phủ nhận, chương trình du học nghề tại Hàn Quốc là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên.

Xem thêm: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thực sự là gì?

                 Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

tuyen-sinh-du-hoc-nghe-han-quoc-duhochanquochalo-educationƯu điểm của chương trình du học nghề Hàn Quốc

  • Du học sinhchỉ phải học từ sáng thứ 2 đến 5 đồng nghĩa với việc các buổi chiều và những ngày thứ 6, 7, CN sinh viên được nghỉ và có thể tận dụng thời gian đó để đi làm thêm. Các công việc làm thêm tại Hàn Quốc thường cho thu nhập tối thiểu khoảng 1000 $/tháng.
  • Sinh viên đi theo chương trình du học nghề được đi làm thêm chỉ sau 1-2 tháng nhập học, trong khi các chương trình du học hệ Đại học, Thạc sĩ du học sinh cần phải hoàn thành tối thiểu một học kỳ (tương đương 6 tháng). Đặc biệt, các công việc làm thêm sẽ được nhà trường giới thiệu trực tiếp
  • Thời gian học ngắn, chỉ khoảng 2-2.5 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được nhà trường cấp chứng chỉ nghề. Sau đó sinh viên có thể xem xét chuyển đổi sang Visa E7 – visa làm việc tay nghề cao và có thể bảo lãnh người nhà sang Hàn Quốc.
  • Điều kiện: chỉ cần đã tốt nghiệp với điểm học bạ trung bình từ 5.0 trở lên
  • Độ tuổi linh động, các trường hợp sinh năm 1990 vẫn có thể đi được
  • Thủ tục đơn giản, dễ dàng, nhanh gọn, visa thẳng KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN TẠI ĐẠI SỨ QUÁN
  • Các ngành học nghề là các ngành HOT, dễ dàng xin việc tại Hàn Quốc như chăm sóc tóc, chăm sóc da, thiết kế thời trang, trang điểm…
  • Thời gian hoàn thành các thủ tục nhanh chóng. Các ứng viên bay chỉ sau 2-5 tháng
  • Các ứng viên thuộc các tỉnh, huyện bị cấm xuất khẩu lao động vẫn có thể đi được
  • Học tại thủ đô Seoul. Đây là thành phố đông đúc, nhộn nhịp. Các sinh viên sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm hơn
  • Yêu cầu về tiếng trong quá trình học không quá cao, sinh viên chỉ cần đạt được Topik 2 là đủ điều kiện trong khi các chương trình du học khác sẽ yêu cầu phải hoàn thành Topik 3 trong 6 tháng học tiếng
  • Các trường hợp đã đạt Topik 2 trở lên có thể học luôn chuyên ngành mà không cần học dự bị tiếng
  • Thời gian tuyển sinh liên tục trong năm

Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn du học tại Hàn Quốc?

Các trường hợp ưu tiên cho chương trình du học nghề Hàn Quốc

  • Có bố mẹ đã kết nạp Đảng
  • Điều kiện kinh tế khá giả
  • Ưu tiên các ứng viên đã có chứng chỉ nghề hoặc chứng chỉ tiếng Hàn Topik

Thủ tục hồ sơ du học nghề Hàn Quốc

Nếu bạn có ý định Du học nghề Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau.

  1. Hộ chiếu (bản gốc)
  2. Học bạ, bảng điểm THPT (bản gốc)
  3. Các bằng cấp liên quan (bản gốc)
  4. 4 tảnh 3.5×4.5
  5. Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư (bản gốc kèm photo công chứng)
  6. Bản xác nhận thu nhập và nghề nghiệp của bố mẹ
  7. Sổ đỏ cùng các giấy tờ kinh doanh có liên quan (nếu có)
  8. Sổ tiết kiệm (nhằm chứng minh tài chính du học với số dư tối thiểu 5000$ và được gửi trước thời gian nộp hồ sơ 6 tháng)
  9. Hồ sơ kết nạp Đảng hoặc các chứng chỉ Topik tiếng Hàn, các chứng chỉ nghề liên quan (nếu có)

Xem thêm: Thủ tục, hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì?

Chi phí chương trình du học nghề Hàn Quốc

Chi phí học tiếng tại Việt Nam

Ứng viên sẽ học một khóa tiếng Hàn giao tiếp cơ bản trong 3 tháng với chi phí 6 triệu/tháng.

Chi phí xử lý hồ sơ

Chi phí cần nộp cho công ty 8000$, phí này đã bao gồm các khoản phí dưới đây.

  • 6 tháng học phí tại Hàn Quốc
  • Bảo hiểm trong 1 năm
  • Vé máy bay sang Hàn Quốc
  • Phí ghi danh cho trường bên Hàn Quốc
  • Phí xử lý hồ sơ và thủ tục xin Visa

Chi phí đặt cọc chống trốn

Ứng viên sẽ đặt cọc 2000$, khoản tiền này sẽ hoàn lại cho ứng viên  sau 1 năm.

Ngoài các khoản phí này sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác. Ứng viên sẽ kí hợp đồng trực tiếp với công ty.

Khi nộp tiền, ứng viên sẽ nộp chi phí cho công ty trong 3 giai đoạn.

Giai đoạn 1: Ứng viên sẽ nộp tiền học phí và 500$ để xử lý hồ sơ lần 1.

Giai đoạn 2: Sau khi được Nhà trường nhận, ứng viên sẽ nộp tiền học phí sang cho Nhà trường cùng chi phí xử lý hồ sơ lần 2 là 5500$.

Giai đoạn 3: Sauk hi nhận Visa, ứng viên sẽ nộp số tiền còn lại là 1000$.

Xem thêm: Chi phí du học Hàn Quốc 2017 hết bao nhiêu tiền

Lộ trình học tại Hàn Quốc

Trường hợp học sinh chưa có tiếng: yêu cầu học 6 tháng tiếng để có chứng chỉ Topik 2 trước khi chuyển lên học chuyên ngành 2 năm.

Trường hợp học sinh đã có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 thì có thể học luôn chuyên ngành 2 năm. Sau đó có thể chuyển sang Visa E7 để làm việc tại Hàn Quốc.

Trung tâm tư vấn du học HALO tự hào với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ các thủ tục liên quan tới du học Hàn Quốc. Bên cạnh đó, HALO còn là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của nhiều trường đại học uy tín của Hàn Quốc.

HALO xin cam kết

  • Chi phí là THẤP nhất
  • Đảm bảo VISA
  • Hỗ trợ chứng minh tài chính NHANH và  RẺ nhất
  • Thời gian xuất cảnh nhanh

Nếu bạn có ý định Du học nghề Hàn Quốc hãy ĐĂNG KÍ NGAY tại HALO để nhận được những ưu đãi bất ngờ.

Địa chỉ liên hệ:

  • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
    Địa chỉ:
    – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
    – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237
  • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
  • Email: hotro@halo.edu.vn
  • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here