Home Thông tin du học Hàn Quốc Thủ tục, hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì?

Thủ tục, hồ sơ du học Hàn Quốc gồm những giấy tờ gì?

by HALO

Du học Hàn Quốc với nhiều ưu thế về chi phí, điều kiện đơn giản, cơ hội việc làm sau khi trở về Việt Nam đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh sinh viên. Các chương trình tuyển sinh du học hiện tại không quá mới mẻ.

Tuy nhiên, vấn đề hồ sơ du học Hàn Quốc cần những gì vẫn là khó khăn đối với các bạn học sinh sinh viên. Để quá trình du học được thuận lợi, nhanh chóng, Trung tâm tư vấn du học HALO xin được hướng dẫn các bạn làm hồ sơ du học Hàn Quốc với bài viết dưới đây.

Xem thêm: Một vài chia sẻ về kinh nghiệm của du học sinh Hàn Quốc

                 Tuyển sinh chương trình du học tiếng Hàn Quốc ngắn hạn 2017

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây là các bạn đã có thể đi du học thành công với thời gian nhanh nhất.

 1. Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (kèm bản gốc để đối chiếu). Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (nếu có).
  Với trường hợp bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp đại học hoặc đi theo diện trao đổi, bạn sẽ cần thêm thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường được dịch thuật sang tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản.
 2. Kế hoạch học tập và bản tự giới thiệu về bản thân được viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (HALO sẽ hướng dẫn các bạn viết bản kế hoạch học tập chi tiết).
 3. Sơ yếu lý lịch được dịch sang tiếng Hàn hoặc tiếng Anh có công chứng nhà nước 3 bản.
 4. Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình được dịch thuật tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).
 5. Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng 3 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước) cùng với sổ tiết kiệm bản gốc, bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng, tối thiểu là 10.000 USD. Trong trường hợp gia đình chưa có sổ tiết kiệm hoặc số tiền trong sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian yêu cầu, HALO sẽ hỗ trợ bạn với chi phí rẻ nhất và đảm bảo nhất).
 6. Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).
 7. Hộ chiếu.
 8. 10 ảnh thẻ như ảnh chụp hộ chiếu.

Trên đây là các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ du học mà bạn phải chuẩn bị đầy đủ. Đặc biệt, khi bạn đăng kí nộp hồ sơ tại Trung tâm tư vấn du học HALO, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ bản chính bằng tiếng Việt. HALO sẽ hỗ trợ các bạn trong việc dịch thuật công chứng, ngoài ra HALO cũng sẽ hỗ trợ các bạn chứng minh tài chính với mức chi phí RẺ nhất và chất lượng ĐẢM BẢO nhất.

Hãy tìm hiểu thêm các chương trình tuyển sinh tại đây và đăng kí nộp hồ sơ du học tại HALO ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

 • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
 • Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
 • Email: hotro@halo.edu.vn
 • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

Chúc các bạn du học thành công!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay