Home Thông tin du học Hàn QuốcHọc bổng du học Hàn Quốc Du học Hàn Quốc miễn phí cùng HALO Education

Du học Hàn Quốc miễn phí cùng HALO Education

by HALO

Do điều kiện về kinh tế và tài chính mà nhiều bạn đã bỏ lỡ cơ hội đi du học Hàn Quốc. Vì vậy HALO đưa những chương trình, ưu đãi như xin cho học sinh những học bổng du học Hàn Quốc cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc. Học sinh và sinh viên có thể thực hiện ước mơ mà không cần mất một chút chi phí nào.

Du học Hàn Quốc miễn phí nhận được sự quan tâm từ rất nhiều của học sinh và sinh viên có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Vậy làm thế nào để được đi du học Hàn Quốc miễn phí?

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc miễn phí

Du học Hàn Quốc ngày càng phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm từ rất nhiều bạn trẻ. Bởi sự phát triển và nền giáo dục tiên tiến mà nhiều người chọn đi du học Hàn Quốc.

Vì điều kiện kinh tế khó khăn, không ít bạn phải gác lại niềm mơ ước ấy của mình. Nhưng thay vì từ bỏ ước mơ, một số bạn lại tìm kiếm cho mình những suất học bổng toàn phần hoặc bán phần để giảm bớt phần nào chi phí du học Hàn Quốc.

Điều kiện để được đi du học Hàn Quốc miễn phí

Để đi du học Hàn Quốc miễn phí bạn cần xin được học bổng du học Hàn Quốc toàn phần và để xin được suất học bổng đó bạn phải có đầy đủ những tố chất và điều kiện sau.

  • Là sinh viên nước ngoài không mang quốc tịch Hàn Quốc có phẩm chất đạo đức tốt và chưa từng bị từ chối visa đi Hàn Quốc
  • Có sức khỏe, thể lực tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm hay hiểm nghèo
  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có kết quả trung bình trong 3 năm học từ 7.0 trở lên
  • Độ tuổi cho phép là dưới 24 tuổi có mong muốn sang du học Hàn Quốc
  • Có trình độ tiếng Hàn tốt đặc biệt là có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên và được cấp có giá trị trong vòng 2 năm hoặc nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn thành thạo

Để nhận được những suất học bổng du học Hàn Quốc toàn phần này sinh viên có thể xin được của chính phủ nếu thành tích học tập thật sự xuất sắc hoặc có thể xin được ở một số cơ quan doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xin những suất học bổng này từ các trường đại học Hàn Quốc đang tuyển sinh những sinh viên có thành tích học tập tốt như trường đại học Kyung Sung, đại học Dong A, đại học Dong Eui, đại học ngoại ngữ Busan, đại học Silla và nhiều trường khác.

Nếu nhận được những suất học bổng này thì chính phủ Hàn Quốc sẽ chi trả toàn bộ các chi phí như chi phí học tập, chi phí ăn ở tại kí túc xá, chi phí sinh hoạt mỗi tháng, chi phí vé máy bay hai chiều.

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du học Hàn Quốc miễn phí cùng HALO Education

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

  • du học hàn quốc miễn phí
  • du hoc han quoc mien phi

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay