Top 10 nhóm nhạc nam Hàn Quốc

0
9527
top 10 nhom nhac nam han quoc dbsk duhochanquochalo

Dong Bang Shin Ki, BIGBANG, Super Junior, SHINee… là những nhóm nhạc được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Các nhóm nhạc nam Hàn Quốc có sự trở lại ấn tượng năm 2015

Các diễn viên nam Hàn Quốc nổi tiếng đẹp trai và tài năng

5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất năm 2015

Dưới đây là danh sách top 10 nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng và tài năng nhất được bình chọn bởi các chuyên gia và các fan hâm mộ.

1. TVXQ (Dong Bang Shin Ki)

top 10 nhom nhac nam han quoc dbsk 1 duhochanquochalo
DBSK

TVXQ được coi là nhóm nhạc huyền thoại trong số những nhóm nhạc được yêu thích hiện nay. Ra mắt từ năm 2003 đến nay DBSK với 5 thành viên (nhóm trưởng U-Know Yunho, Hero Kim JaeJong, Mickey Park YuChun, Xiah JunSu và Max Choi Kang ChangMin) đã có hơn 12 năm hoạt động. Nhưng do một scandal từ năm 2009 khiến cho 3 thành viên JaeJong, YuChun, JunSu đã tách nhóm và đổi tên thành JYJ là tên viết tắt của ba người.

2. BIGBANG

BigBang hiện là nhóm nhạc lâu năm được yêu thích nhất hiện nay. Sau 3 năm không hoạt động, năm 2015  BigBang đã liên tiếp cho ra 4 album M, A, D, E trong mỗi tháng và nhận được rất nhiều giải thưởng lớn trong các lẽ trao giải cuối năm 2015. Phải nói rằng năm 2015 là một năm thực sự bùng nổ của Big Bang.

top 10 nhom nhac nam han quoc bigbang duhochanquochalo
Bigbang

3. Super Junior

Super Junior là nhóm nhạc được mệnh danh là đông thành viên nhất KPOP. Debut từ năm 2015, Super Junior đã nhận được rất nhiều tình cảm từ fan hâm mộ. Dù hiện nay SuJu không còn xuất hiện nhiều nữa và số thành viên cũng giảm đi do scandal và một số thành viên phải phục vụ nghĩa vụ quân sự nhưng tình cảm của những fan trung thành cũng còn nguyên vẹn.

top 10 nhom nhac nam han quoc super junior duhochanquochalo
Super Junior

4. SHINee

Sau 3 nhóm DBSK, BigBang, Super Junior là nhóm nhạc năm thế hệ đời đầu thì SHINee là nhóm nhạc nam thế hệ thứ hai được yêu thích nhất. SHINee là nhóm nhạc nam gồm 5 thành viên debut từ năm 2008 và cùng công ty quản lý với DBSK, Super Junior.

Khi mới ra mắt, SHINee được xem là nhóm nhạc có độ tuổi trung bình trẻ nhất trong các nhóm nhạc lúc bấy giờ. Hiện nay, với 8 năm trong nghề mà SHINee vẫn còn trẻ trung không khác gì các nhóm nhạc mới hiện nay. SHINee cũng được biết đến với khả năng trình diễn hoàn hảo, với những vũ đạo khó nhưng 5 thành viên vẫn hát live tốt.

top 10 nhom nhac nam han quoc shinee duhochanquochalo
SHINee

5. 2PM

2PM là nhóm nhạc gồm 7 thành viên và ra mắt cùng năm với SHINee. Nhưng 2PM lại nhìn trưởng thành hơn SHINee và được mệnh danh là thần tượng dã thú bởi thể hình của tất cả các thành viên. 2PM cũng là nhóm nhỏ được tách ra từ nhóm One Day 11 thành viên và còn có nhóm 2AM.

top 10 nhom nhac nam han quoc 2pm duhochanquochalo
2 PM

6. INFINITE

INFINITE là nhóm nhạc 7 thành viên debut từ năm 2010 với vũ đạo đồng đều và khả năng hát live hoàn hảo. Nhóm có những thành viên nhóm trưởng Kim Sung Kyu, Jang Dong Woo, Nam Woo Hyun, Lee HoWon, SungYeol, L, Sung Jong.

top 10 nhom nhac nam han quoc infinite duhochanquochalo
INFINITE

7. B2ST

B2ST là một nhóm nhạc Hàn Quốc bao gồm sáu thành viên. Các thành viên là Yoon Doo-joon, Son Dong Woon, Jang Hyun-seung, Yang Yo-seob, Lee Gi-kwang và Yong Jun-hyung. Single đầu tiên của B2ST là “Beast Sản B2ST” được phát hành vào tháng 10 năm 2009.

top 10 nhom nhac nam han quoc B2ST duhochanquochalo
B2ST

8. TEENTOP

TEENTOP là một nhóm nhạc có độ tuổi trung bình nhỏ gồm 6 thành viên được ra mắt từ năm 2010. Nhóm gồm các thành viên nhóm trưởng CAP, L.Joe, ChunJi, Niel, ChangJo và Ricky.

top 10 nhom nhac nam han quoc TEENTOP duhochanquochalo
TEENTOP

9. EXO

EXO là nhóm nhạc nam có cả thành viên Trung Quốc và Hàn Quốc được thành lập năm 2012. Nhóm được coi là một trong những nhóm nhạc Kpop trẻ thành công nhất Hàn Quốc. Nhóm bao gồm 12 thành viên được chia thành 2 nhóm là EXO-K và EXO-M và được quản lý và sản xuất bởi SM. Entertainment.

top 10 nhom nhac nam han quoc exo duhochanquochalo
EXO

10. CNBlue

CNBLUE đã được thành lập vào năm 2009 tại Seoul, Hàn Quốc. Trong đó CN là viết tắt của Code Blue trong khi Blue là tên viết tắt của hình ảnh cá nhân của bốn thành viên. Các thành viên bao gồm Lee- hyun (vocals, guitar), Lee Jung-Shun (Vocals, guitar bass), Kong Min-yuk (vocals & trống),  giọng ca chính Jung Yong Hwa.

top 10 nhom nhac nam han quoc cnblue duhochanquochalo
CNBlue

Biên tập: Du học Hàn Quốc HALO

Bạn đang theo dõi bài viết: 

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • top 10 nhóm nhạc nam hàn quốc
  • top 10 nhom nhac nam han quoc

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here