Các nhóm nhạc nam Hàn Quốc có sự trở lại ấn tượng năm 2015

0
11654
nhom nhac nam han quoc duoc yeu thich nhat exo duhochanquochalo 1

Các nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng hiện nay có sức ảnh hưởng ngày càng lớn. Nhiều nhóm nhạc “ở ẩn” nay dã có sự trở lại đầy ấn tượng.

Làn sóng Halyu đang bùng nổ mạnh mẽ khi đã phổ biến ở tất cả các nước ở châu Á và thậm chí còn lan rộng sang cả châu Âu. Dù có nhiều lứa tuổi nhưng đặc biệt là lứa tuổi teen đa phần đều biết tới K-pop hay gọi là âm nhạc Hàn Quốc.

Các nhóm nhạc nam Hàn Quốc thành công trong năm 2015

1. SHINee

SHINee là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 5 thành viên Onew, Jonghyun, Key, Minho, Taemin debut vào năm 2008. Năm 2015 SHINee trở lại với full album thứ 4 là Odd Eyes với bài hát chủ đề rất thành công. Album đã bán được rất nhiều bản và View có rất nhiều lượt nghe và lượt tải về trên các trang nghe nhạc trực tuyến mặc dù không được quảng bá nhiều. Sau đó, SHINee cho ra mắt album repackage Married To The Music cũng rất thành công.

cac nhom nhac nam han quoc noi tieng nhat hien nay shinee duhochanquochalo
SHINee

Âm nhạc của nhóm mỗi lần comeback đều mang một phong cách riêng và không theo âm nhạc thị trường dễ nghe như những nhóm nhạc khác. Mặc dù vậy, nhưng SHINee cũng đã hoàn thành xuất sắc trong việc trình diễn và khai thác được những điểm mạnh của bản thân sau mỗi lần tái xuất.

2. BIGBANG

Không phải nói nhiều thì ai chắc cũng biết đến BIGBANG là nhóm nhạc hiphop trực thuộc công ty YG Entertainment. Sau 3 năm không có một sản phẩm âm nhạc nào thì năm 2015 Bigbang trở lại với 4 album liên tục mỗi tháng từ tháng 6 đến tháng 9. 4 album đó là M, A, D, E ghép lại thành MADE.

cac nhom nhac nam han quoc noi tieng nhat hien nay bigbang duhochanquochalo
BigBang

Mỗi album gồm có 2 bài và đều có cả MV, vì thế tất cả các bài hát trong 4 album của BIGBANG đều được xếp thứ hạng cao nhất trên các bảng xếp hạng mà không có đối thủ nào có thể vượt mặt.

3. EXO

nhom nhac nam han quoc duoc yeu thich nhat exo duhochanquochalo
EXO

Hiện nay EXO là nhóm nhạc nam Hàn Quốc được yêu thích nhất và là nhóm nhạc nam Hàn Quốc có lực lượng fan hùng hậu nhất và tại các nước châu Á khác. Với album nào kể cả phiên bản Hàn hay Trung thì đều có lượng tiêu thụ khủng khiếp trên 1 triệu bản. Năm 2015 EXO trở lại với album Call Me Baby và album repackage Love Me Right cũng có lượng tiêu thụ đĩa rất lớn và có lượng view trên youtube rất cao.

4. INFINITE

INFINITE là nhóm nhạc gồm 7 thành viên debut vào năm 2010 nhưng hiện nay nhóm cũng đã có những thành công và được công chúng công nhận là một trong các nhóm nhạc nam Hàn Quốc được yêu thích nhất và tài năng của Kpop. Năm 2015 INFINITE trở lại với album vol2 Season 2 và album repakage Be Back được mọi người rất yêu thích. Mặc dù kết quả không được cao lắm nhưng vẫn được đánh giá rất cao bởi những người hâm mộ và giới chuyên môn.

cac nhom nhac nam han quoc noi tieng hien nay infinite duhochanquochalo
INFINITE

Và còn rất nhiều nhóm nhạc nam của Hàn Quốc comeback trong năm nay và rất thành công chúng ta chưa kể đến như B2ST với album Yey, TEENTOP với album Natural Born Teentop có bài hát chủ đề là Ah-Ah …

Có thể bạn quan tâm

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Điều kiện du học Hàn Quốc

Chi phí du học Hàn Quốc

Tư vấn du học Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này với từ khóa:

  • các nhóm nhạc nam hàn quốc
  • cac nhom nhac nam han quoc
  • nhóm nhạc nam hàn quốc
  • nhom nhac nam han quoc
  • các nhóm nhạc nam hàn quốc nổi tiếng hiện nay
  • cac nhom nhac nam han quoc noi tieng hien nay
  • nhóm nhạc nam hàn quốc nổi tiếng nhất
  • nhom nhac nam han quoc noi tieng hien nay
  • nhóm nhạc nam hàn quốc được yêu thích nhất
  • các nhóm nhạc nam của hàn quốc

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here