Home Khám phá Hàn QuốcGiải trí Các công ty giải trí Hàn Quốc

Các công ty giải trí Hàn Quốc

by HALO

Các công ty giải trí Hàn Quốc “mọc” lên rất nhiều, nhưng có ít những công ty để lại tiếng tăm trong ngành giải trí Hàn Quốc và được nhiều fan hâm mộ biết đến. Dưới đây là các công ty giải trí Hàn Quốc đang hoạt động tốt và được nhiều người biết đến với các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng.

Top 10 nhóm nhạc nam Hàn Quốc

Các diễn viên nam Hàn Quốc nổi tiếng đẹp trai và tài năng

HYBE Labels

Big Hit Entertainment được xem là một con rồng đang vươn lên trong nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Big Hit Labels được thành lập vào ngày 1/2/2005 bởi Bang Si-hyuk. Big Hit từng là một công ty nhỏ, không có tiếng tăm và thế lực. Để có được sự thành công và ảnh hưởng như hôm nay là cả một quá trình khó khăn. Cả công ty và các thành viên nhà Big Hit, đều đã cố gắng vươn lên rất nhiều. Vào ngày 10/03/2021, Big Hit chính thức đổi tên thành Hybe Corporation.

BTS là một trong những nhóm nhạc quốc tế thành công nhất mọi thời đại với lượng thành tích “khủng” ,bước ra từ nhà Bighit và cùng công ty vượt qua mọi khó khăn để trở thành nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Hãng thu âm của Big Hit được duy trì với nhãn hiệu Big Hit Music trực thuộc HYBE. “Công ty mẹ” HYBE quản lý Big Hit Music, BELIFT LAB, Pledis Ent., Source Music, KOZ Ent. và HYBE Labels Japan. Không chỉ hoạt động ở mảng âm nhạc, biểu diễn, mà Hybe Corporation còn kinh doanh Interner, bất động sản.

SM Entertainment

Là một trong ba thương hiệu ghi đĩa hàng đầu Hàn Quốc, SM cũng là một trong những công ty dẫn đầu Làn sóng Hàn Quốc. Có thể nói SM là cái nôi của các ban nhạc thần tượng đầu tiên của Hàn Quốc như H.O.T, S.E.S và Shinhwa. Hiện đây là nơi quy tụ các ban nhạc siêu sao nổi tiếng thế giới như Super Junior, Girl’s Generation, SHINee, F(x) và EXO. Công ty còn quản ký các diễn viên và tham gia làm truyền hình và phim điện ảnh.

JYP Entertainment

JYP là một công ty có quyền lực lớn trong lĩnh vực âm nhạc Hàn Quốc hơn một thập kỷ nay. Phát hiện, đào tạo và quản lý một số tài năng hàng đầu Hàn Quốc, JYP đặc biệt tự hào với chương trình phát triển tài năng đã tạo ra các ban nhạc thuộc hàng nổi tiếng thế giới như: Wondergirls, 2PM, 2AM và Miss A.

YG Entertainment

Thành lập năm 1996, công ty giải trí YG đã tạo ra một loạt nghệ sĩ nổi tiếng đáng mong muốn như: Jinusean, Lee Hi và thành viên ban nhạc 1TYM, SE7VEN, BIGBANG, 2NE1. Giống như các công ty giải trí lớn khác của Hàn Quốc, YG là công ty chịu trách nhiệm phát hiện, đào tạo và phát triển tài năng mới.

CJ E&M Entertainment

CJ E&M (CJ E&M Music Performance Division) chuyên về lĩnh vực sản xuất, trình chiếu, tạo nên các sản phẩm âm nhạc và các dịch vụ giải trí khác. CJ E&M từng là công ty quản lý của những tên tuổi như Lee Hyo Ri, SG Wannabe hay SeeYa. Các nhóm nhạc đang hoạt động ở công ty như: T-ara, Davichi, Baek Ji Yong, Supernova

FNC Entertainment

FNC Entertainment cũng là công ty con trực thuộc CJ E&M Music và với những thành công hiện tại công ty xứng đáng được gọi tên một cách riêng biệt trong những công ty quản lí lớn mạnh nhất.

Starship Entertainment

Với Starship – một công ty có mức đầu tư thấp không được quảng bá rộng rãi thì tên tuổi của các nghệ sĩ cũng rất khiêm tốn. Sistar là một nhóm nhạc nổi bật và khiến fan yêu thích bởi những bản hit đình đám. Ngoài ra công ty còn có K.Will Boyfriend đang hoạt động rất tốt và có một lượng fan hâm mộ đông đảo.

Trên đây là thông tin về các công ty giải trí Hàn Quốc được du học Hàn Quốc HALO sưu tầm và chia sẻ.

Địa chỉ liên hệ:

  • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
    Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0246 254 2237
  • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
  • Email: hotro@halo.edu.vn
  • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Các công ty giải trí Hàn Quốc

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

  • các công ty giải trí hàn quốc
  • công ty giả trí hàn quốc

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay