Du học sinh Mỹ gây sốt khi hát tiếng Hàn trên truyền hình

0
2726

Trong một chương trình truyền hình của Hàn Quốc I Can See Your Voice, một sinh viên người Mỹ đi du học Hàn Quốc tên là Joseph Busto đã khiến cho toàn bộ khán giả ở đó sửng sốt và bất ngờ với chất giọng đầy cảm xúc, ngọt ngào của anh.

Các nhóm nhạc Hàn Quốc không thay đổi sau 5 năm

Các bộ phim Hàn Quốc mới nhất mà bạn nên xem

Du học sinh Mỹ Joseph Busto đến từ bang Ohio hiện đang học tập tại Hàn Quốc theo chương trình trao đổi sinh viên. Gần đây sau khi xuất hiện trên chương trình I Can See Your Voice – chương trình thực tế của Hàn Quốc, anh đã trở thành một hiện tượng khi thể hiện rất xuất sắc một ca khúc ballad tiếng Hàn.

Một khán giả Hàn Quốc nhận xét: “Tôi là một người Hàn Quốc, ca khúc này để hát đúng được thì rất khó nhưng anh ấy lại có thể làm rất tốt. Anh ấy có một giọng Mỹ nhẹ nhàng nhưng thật sự rất tuyệt vời khi anh ấy cất giọng lên“.

I Can See Your Voice cũng là một chương trình truyền hình thực tế được yêu thích tại Hàn Quốc. Các thì sinh khi tham gia sẽ thử giọng trước nhiều nghệ sĩ và khán giả. Người thể hiện xuất sắc nhất sẽ được góp giọng trong một ca khúc với một ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc.

Joseph Busto là thí sinh cuối cùng và cũng là thí sinh xuất sắc nhất khi thể hiện một bản ballad đậm chất Hàn Quốc đầy cảm xúc và mượt mà này. Điều làm mọi người ngạc nhiên là anh thể hiện ca khúc như một ca sĩ Hàn Quốc chuyên nghiệp trong khi anh không hoạt động trong ngành nghệ thuật và cũng không sinh sống ở Hàn Quốc. Anh cũng học tiếng Hàn không được lâu và đây quả là một điều đáng ngưỡng mộ của Busto.

Bạn đang theo dõi bài viết Du học sinh Mỹ gây sốt khi hát tiếng Hàn trên truyền hình trong chuyên mục giải trí Hàn Quốc của HALO. Chúc các bạn độc giả vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here