Các nhóm nhạc Hàn Quốc không thay đổi sau 5 năm

1
3857
Các nhóm nhạc Hàn Quốc

Các nhóm nhạc Hàn Quốc không thay đổi sau 5 năm ra mắt là những nhóm nhạc vẫn gắn bó với nhau từ ban đầu đến giờ và không có sự thay đổi về thành viên.

Các nam diễn viên Hàn Quốc

Top 10 bộ phim Hàn Quốc hay nhất

Trong năm 2015 vừa rồi và trong năm 2016 đã có rất nhiều nhóm nhạc bị khuyết đi những thành viên tài năng cho một số vấn đề liên quan đến các công ty giải trí Hàn Quốc. Trong năm 2015 điển hình nhất là công ty SM với việc nhóm của 3 thành viên EXO Kris, LuHan và Tao. Sau đó là Jessica của SNSD và Sulli của F(x). Hiện nay trong SM thì chỉ còn có SHINee là nhóm nhạc debut được hơn 5 năm và vẫn còn nguyên vẹn các thành viên. Ngoài ra còn có trưởng nhóm Sun Ye của Wonder Girl, Minzy của 2NE1, Hyun Seung của Beast và hai thành viên của KARA là Nicole và Ji Young.

Khi các nhóm hầu như bị tan rã hoặc có thành viên bị rời nhóm khi ra mắt chưa được 5 năm mọi người bắt đầu tin vào “lời nguyền 5 năm“. Hãy cùng điểm qua những nhóm nhạc Hàn Quốc đã gắn bó với nhau rất lâu rồi nhé.Dưới đây là danh sách những nhóm nhạc Hàn Quốc vẫn còn nguyên vẹn thành viên từ lúc debut và gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

Các nhóm nhạc nam Hàn Quốc

BIGBANG

BIGBANG là nhóm nhạc hiphop ra mắt với 5 thành viên từ năm 2006 đến nay đã được 10 năm mà nhóm vẫn hoạt động cùng nhau. Tuy từng thành viên trong nhóm đã xảy ra những scandal nghiêm trọng nhưng mỗi người đều có gắng vượt qua và giờ vẫn còn đầy đủ 5 thành viên hoạt động. BIGBANG hiện đang là nhóm nhạc quyền lực nhất KPOP vì sự nổi tiếng của nhóm.

BIGBANG
Nhóm nhạc BIGBANG.

SHINee

SHINee là nhóm nhạc trực thuộc công ty SM debut vào ngày 25-5-2008 với 5 thành viên (trưởng nhóm Onew, Jonghyun, Key, Minho, Taemin) và nhóm vừa trải qua kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 của nhóm với sự chúc mừng của những fan đã gắn bó với họ từ rất lâu.

SHINee từ lúc debut chỉ là những cậu bé ngây thơ thậm chí em út Taemin còn mới học cấp 2 mà đến nay 5 thành viên đã trở thành những chàng trai thật quyến rũ làm xao xuyến không biết bao nhiêu fan. Tuy không được quảng bá mạnh mẽ như những nhóm nhạc khác nhưng mỗi lần SHINee comeback đều cho ra những phong cách khác biệt và không theo xu hướng như những nhóm khác. Tuy vậy SHINee vẫn được khen ngợi bởi sự tài năng và nhân cách của mình.

SHINee
Nhóm nhạc SHINee.

INFINITE

INFINITE ra mắt vào năm 2010 với 7 thành viên và hiện nay cả 7 thành viên vẫn còn gắn bó với nhau. INFINITE cũng là nhóm nhạc tài năng và hài hước được rất nhiều fan và fan các nhóm nhạc khác yêu mến.

INFINITE
Nhóm nhạc INFINITE.

Teen Top

Teen Top ra mắt cùng năm 2010 với Infinite, nhóm gồm có 6 thành viên với độ tuổi rất trẻ. Tuy không được thành công như người bạn ra mắt với mình Infinite nhưng mỗi thành viên trong nhóm đều cố gắng hết sức để đạt được thành tích tốt nhất. Teen Top cũng thường được lọt vào top 10 nhóm nhạc nam Hàn Quốc.

TEEN TOP
TEEN TOP

Các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

4Minute

4Minute ra mắt với bài hát Muzik nổi tiếng từ năm 2009 với 5 thành viên. Trong nhóm Hyun A là thành viên nổi tiếng nhất và nhóm cũng được biết đến nhiều hơn từ Hyun A. 4Minutes cũng là em gái của Beast cùng với Apink.

4Minutes
Nhóm nhạc 4Minutes.

Apink

Apink gồm 6 thành viên ra mắt vào năm 2011 trực thuộc Cube Entertaiment cùng với Beast 4Minutes. Apink đi theo concept những cô gái dễ thương và ngây thơ hiến bao nhiêu chàng trai điêu đứng.

Apink
Nhóm nhạc Apink.

Sistar

Sistar thuộc Starship Entertainment ra mắt với 4 thành viên năm 2010 và nhóm đi theo concept sexy. Sistar thường trở lại vào mỗi mùa hè với phong cách thật nóng bỏng khiến mọi người đánh tan cái nóng của mùa hè.

SISTAR
Nhóm nhạc SISTAR.

Tuy những nhóm khác có thành viên rời nhóm nhưng không phải nhóm nào cũng không thân thiết và không hoạt động nữa. Các thành viên còn lại của mỗi nhóm đều cố gắng hết sức trên con đường sự nghiệp tương lai của mình.

Bạn đang theo dõi bài viết Các nhóm nhạc Hàn Quốc không thay đổi sau 5 năm trong chuyên mục giải trí Hàn Quốc.

Chúc các bạn đọc bài vui vẻ!

Tìm bài viết theo từ khóa:

  • các nhóm nhạc hàn quốc
  • các nhóm nhạc nữ hàn quốc
  • các nhóm nhạc nữ hàn quốc nổi tiếng hiện nay
  • các nhóm nhạc hàn quốc nam
  • bảng xếp hạng các nhóm nhạc hàn quốc
  • những bản nhạc hàn quốc hay nhất
  • các nhóm nhạc hàn quốc nữ
  • danh sách các nhóm nhạc hàn quốc
  • các nhóm nhạc hàn quốc nổi tiếng

Nguồn: ➡ ➡ Du học Hàn Quốc HALO :mrgreen:

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here