Du lịch Hàn Quốc mùa thu ngắm lá phong đỏ

0
3784

(Du học Hàn Quốc) – Du lịch Hàn Quốc trong thời tiết se lạnh vào những ngày thu hay ngắm đất nước Hàn nhuộm màu trong mùa lá đỏ là ước mơ của không ít bạn trẻ.

Vào mùa thu, du khách sẽ được ngắm một Hàn Quốc nhuộm màu trong mùa lá đỏ, bao trùm bởi những lá phong đỏ trên núi hay trên những con đường. Dưới đây là một số địa điểm ngắm lá phong tuyệt đẹp của Hàn Quốc.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc giá rẻ

Vườn quốc gia Bukhansan

Vườn quốc gia Bukhansan nằm ở trong thành phố, trải dài từ Seoul đến Geonggido nhưng công viên này có phong cảnh tuyệt đẹp. Du khách mất khoảng 2 tiếng đồng hồ để đi tuyến Baegundae theo con đường mòn dài 1,9km dẫn đến Baegundae -điểm cao nhất trong công viên.

du-lich-han-quoc-mua-thu-ngam-la-phong-do-1
Vườn quốc gia Bukhansan.

Thung lũng Heullimgol và Jujeongol trong vườn quốc gia Seoraksan

Vườn Quốc gia Seoraksan là nơi đầu tiên cây cối chuyển màu vào mùa thu. Thung lũng Heullimgol Jujeongol ở cực nam là nơi nổi tiếng nhất để ngắm lá thu rực rỡ màu sắc vào giữa tháng 10.

du-lich-han-quoc-mua-thu-ngam-la-phong-do-2
Thung lũng Heullimgol và Jujeongol trong vườn quốc gia Seoraksan.

Vườn quốc gia Songnisan

Songnisan bao gồm nhiều vách đá lởm chởm và thung lũng sâu nằm trên đỉnh Cheonwangbong cao 1.058m. Tuyến đường nổi tiếng nhất cũng là tuyến Cheongwangbong bắt đầu từ chùa Beopjusa lên đỉnh Munjangdae Cheongwangbong sau đó xuống Beopjusa.

Ở đây bạn sẽ được thăm quan ngôi chùa cổ Beopjusa là một trong những tự viên đẹp nhất ở Hàn Quốc.

du-lich-han-quoc-mua-thu-ngam-la-phong-do-3
Vườn quốc gia Songnisan.

Vườn quốc gia Naejangsan và Baegyangsa

Đỉnh Naejangsan có những quản tán lá đẹp nhất ở Hàn Quốc, vườn quốc gia nổi tiếng với loại cây phong lá nhỏ xinh chuyển màu đỏ thẫm vào mỗi dịp mùa thu. Những điểm đẹp nhất trong công viên có con đường được gọi là đường hầm tán lá thu dẫn tới chùa Naejangsa và hồ nước trước chùa Baegyangsa có lầu Ssanggyeru và đỉnh Baekhakbong.

du-lich-han-quoc-mua-thu-ngam-la-phong-do-4
Vườn quốc gia Naejangsan và Baegyangsa.

Thung lũng Piagol trong vườn quốc gia Jirisan

Thung lũng Piagol nằm ở phía đông năm của vườn quốc gia Jirisan nổi tiếng với loài phong đỏ thắm và với những tán lá thu đẹp nhất. Khung cảnh từ lỗi vào thung lũng đến Ao Samhongso tuyệt đẹp. Ao có tên như vậy bởi núi, nước và bóng người dưới ao đều thắm đỏ.

du-lich-han-quoc-mua-thu-ngam-la-phong-do-5
Thung lũng Piagol trong vườn quốc gia Jirisan.

Du lịch Hàn Quốc mùa thu với những lễ hội

Lễ hội nấm Yangyang Songi

Nấm Songi ở Yangyang nằm ở dưới những cây thông trong các khu rừng nguyên sinh ở sâu trong vùng núi Hàn Quốc. Nấm ở đây thơm và dày thịt, bạn có thể hái loại nấm này ngay trong lễ hội nấm được tổ chức vào tháng 10 hàng năm.

du-lich-han-quoc-mua-thu-ngam-la-phong-do-6
Lễ hội nấm Yangyang Songi.

Lễ hội Nhân sâm Yeongju Punggi

Trong hàng thế kỉ nay, nhân sâm Goryeo Hàn Quốc luôn được coi là tốt nhất thế giới và Punggi là một trong những vùng sản xuất nhân sâm hàng đầu của Hàn Quốc thường đăng cai tổ chức lễ hội Nhân sâm vào tháng 10 hàng năm. Những người tham gia sẽ đi ra các cánh đồng trồng sâm và dùng dao để nhổ rễ nhân sâm.

Giá mua nhân sâm ở đây đặc biệt rẻ và còn có nhiều sự kiện khác như cuộc thi chạm khắc nhân sâm, làm rượu nhân sâm và ăn những thức ăn được chế biến từ nhân sâm.

du-lich-han-quoc-mua-thu-ngam-la-phong-do-7
Lễ hội nấm Yangyang Songi.

Liên hoan nhạc Jazz Quốc tế Jasasum

Được hình thành sau khi xây dựng đập Cheongpyeong gần đó, Jasasum được đặt tên như vậy bởi nó giống loài bò sát. Liên hoan nhạc Jazz Quốc tế Jasarum được tổ chức vào đầu tháng 10 hàng năm với màn trình diễn của các nhạc công jazz hàng đầu trên thế giới. Các sự kiện trong lễ hội không chỉ diễ ra trên đảo mà còn ở ga Gapyeong, cả thành phố dường như đều nhún nhảy theo điệu nhạc Jazz trong suốt lễ hội. Ngoài ra, Jaraseom cũng nằm rất gần hòn đảo Nami xinh đẹp.

du-lich-han-quoc-mua-thu-ngam-la-phong-do-8
Lễ hội nấm Yangyang Songi.

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

  • du lịch hàn quốc mùa thu

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here