Học sinh tiểu học gây sốt với đồng phục Hàn Quốc

0
4060

Hình ảnh hai “thiên thần nhỏ” cực đáng yêu và cute trong bộ đồng phục phong cách Hàn Quốc trông rất giống như những sinh viên du học Hàn Quốc và đang gây sốt trên các mạng xã hội và khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Gần đây, những bức ảnh chụp lại hai học sinh tiểu học diện bộ đồng phục với phong cách Hàn Quốc rất dễ thương đang khiến trái tim của cư dân mạng không khỏi “tan chảy”. Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, những bức ảnh này lập tức thu hút được sự quan tâm chú ý từ đông đảo dư luận. Cùng với đó là vô sô lời khen nhận được từ cộng đồng mạng.

Bộ đồng phục học sinh được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc đang khiến cộng đồng mạng phát sốt bởi vẻ đáng yêu hết sức đến từ 2 mẫu nhí.

Sau khi “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội, những “siêu điệp viên” đến từ cộng đồng mạng xã hội đã ngay lập tức tìm ra danh tính của cặp đôi “người mẫu nhí” siêu đang yêu cũng như xuất xứ của những tấm hình trong bộ ảnh.

Được biết, những hình ảnh  trên nằm trong bộ ảnh chụp chào mừng năm mới của “cặp đôi nhí” của trường tiểu học địa phương. Bé trai có tên Anh Quân và bé gái có tên Phương Ly, hai bé là những người bạn thân thiết của nhau và trước đó, cả hai đã từng thực hiện một bộ ảnh kỉ yếu mẫu giáo cực đáng yêu.

Cộng đồng mạng từng ưu ái cô bé Phương Ly 6 tuổi bằng cách dành tặng biệt danh “hoa khôi nhí Tuyên Quang” bởi gương mặt đáng yêu, xinh xắn của mình.  

Rất nhiều người lo lắng các em còn quá nhỏ, việc bộ ảnh được quan tâm quá nhiều sẽ ảnh hưởng không ít tới tuổi thơ và sự phát triển của cặp đôi nhí này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít người dự đoán “cặp đôi nhí” rất có tiềm năng và mong đợi hai bé sẽ trở thành những người mẫu nổi tiếng nếu có cơ hội tham gia vào những hoạt động văn hóa nghệ thuật trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here