Giải quyết khó khăn trong việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

8
2396
chung-minh-tai-chinh-du-hoc-han-quoc

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn được tiếp cận những nền giáo dục tiên tiến bậc nhất và Hàn Quốc là 1 điểm đến lí tưởng cho các bạn đang có mong muốn đó. Việc Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc luôn là thủ tục quan trọng hàng đầu.

Bạn cần phải hiểu rõ được khó khăn của việc chứng minh tài chính nằm ở đâu? Đại sứ quán sẽ yêu cầu những gì để có thể cấp Visa du học Hàn Quốc cho bạn… Khi nắm rõ được những điều này thì bạn mới có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thực hiện đúng việc chứng minh tài chính.

Bài viết dưới đây của Trung tâm tư vấn du học HALO sẽ chỉ ra cho bạn các khó khăn hay gặp, kèm theo đó là các phương án xử lý các khó khăn.

Khó khăn khi chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Chứng minh tài chính du học là thủ tục quan trọng hàng đầu, việc này không đơn giản là đưa ra cho Đại sứ quán và Cục xuất nhập cảnh những con số. Bạn có thể dễ dàng vay mượn để tăng số dư trong tài khoản tiết kiệm của mình. Sau đó lấy giấy xác nhận số tiền đó nộp cho Đại sứ quán rồi tiếp theo là rút tiền từ tài khoản đó để trả lại các chủ nợ. Những viên chức Đại sứ quán sẽ không đồng ý cách chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đó.

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-han-quoc
Thời gian tồn tại sổ tiết kiệm luôn là khó khăn lớn trong việc chứng minh tài chính.

Cái họ yêu cầu là sự xác minh số dư đó của bạn đã tồn tại trong thời gian cụ thể, thời gian đó có thể là vài tháng cho tới 1 năm. Chưa kể đến việc bạn có thể sẽ còn phải xác nhận thêm lần nữa bởi Đại sứ quán Hàn Quốc.

Nguồn gốc của số tiền trong tài khoàn cũng là một trở ngại

Bạn cũng cần phải chứng minh được nguồn gốc số tiền trong tài khoản của mình, đây cũng là khó khăn mà nhiều người gặp phải. Đa số thu nhập của những gia đình ở Việt Nam đến từ loại hình lao động tự do và kinh doanh nhỏ lẻ. Điều này sẽ tạo ra không ít khó khăn trong việc kê khai thu nhập thuyết phục và rõ ràng. Hoặc với các tài sản cố định, các tài sản thừa kế hoặc từ việc đền bù đất đai, nhà cửa… vẫn cần chứng minh chúng bắt nguồn từ các hoạt động hợp pháp.

Xem thêm: Kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa du học Hàn Quốc

                 Những câu phỏng vấn tiếng Hàn và thuyết trình thường dùng

Các viên chức trong Đại sứ quán không làm việc dựa trên cảm tính giống như Việt Nam. Họ đòi hỏi các giấy tờ liên quan đến thu nhập, nguồn gốc sổ tiết kiệm phát sinh trong quá trình lao động… phải có tính thuyết phục.

Cho dù bạn có dư dả tiền bạc nhưng những giấy tờ yêu cầu của bạn không đủ sự thuyết phục thì bạn cũng khó có thể xin Visa để thực hiện mong muốn du học Hàn Quốc của mình.

Giải quyết khó khăn chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Nếu đã nắm rõ được thủ tục chứng minh tài chính du học Hàn Quốc thì bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được. Nhưng theo quan điểm và kinh nghiệm của phần lớn các du học sinh, bạn nên tìm tới các nhà tư vấn hoặc trung tâm có uy tín trong lĩnh vực này. Họ sẽ tư vấn và hỗ trợ để nâng cao tỉ lệ xin Visa thành công của bạn.

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-han-quoc
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đảm bảo khả năng tài chính cho quá trình du học.

Các trung tâm hoặc công ty làm về dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc mở ra rất nhiều. Tuy nhiên, các quy định quản lý việc này đã được siết chặt hơn. Hiện tại chỉ có các tổ chức tín dụng lớn mới dám đảm nhận việc này.

Bạn có thể bắt gặp khá nhiều quảng cáo giới thiệu dịch vụ chứng minh tài chính trên internet. Đa số trong đó là của các ngân hàng lớn và các tổ chức tín dụng có uy tín cao. Những trung tâm nhỏ lẻ khác thường sẽ làm chứng minh tài chính cho bạn trong thời gian khá lâu. Chưa kể đến khá nhiều giấy tờ kèm theo những khoản phụ phí phát sinh, gây tốn kém cho bạn.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của HALO

Nắm bắt được mong muốn này của các bạn học sinh sinh viên có quyết tâm du học Hàn Quốc, Trung tâm tư vấn du học HALO với sự hợp tác chặt chẽ cùng các tổ chức tài chính và những văn phòng pháp lý có liên quan sẽ trợ giúp các bạn chứng minh tài chính du học Hàn Quốc 1 cách nhanh chóng và mang tính thuyết phục cao nhất với Đại sứ quán cùng với mức chi phí kèm theo là rẻ nhất. Ngoài ra bạn cũng sẽ được tư vấn các thông tin du học Hàn Quốc miễn phí và hỗ trợ các thủ tục hồ sơ du học.

Địa chỉ liên hệ:

 • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
  Địa chỉ:
  – Cơ sở 1: Phòng 704, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  – Cơ sở 2: Số 9 ngõ 31 phố Đội Nhân, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 254 2237
 • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
 • Email: hotro@halo.edu.vn
 • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here