Trường Đại học Daejin

0
1721
Dai-hoc-Daejin

Tuy quá trình hình thành và phát triển của trường Đại học Daejin mới chỉ kéo dài khoảng 20 năm nhưng trường được đánh giá là Đại học đa ngành hàng đầu nhờ vào những thành tích đã đạt được trong lĩnh vực đào tạo.

Dai-hoc-Daejin
Trường Đại học Daejin

Tổng quan về Đại học Daejin

Trường Đại học Daejin được thành lập vào năm 1992 tại thành phố Pocheon, cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 18km về phía Bắc.

Là 1 trường Đại học nghiên cứu đa ngành hàng đầu của Hàn Quốc, trường có 5 khoa nghiên cứu hệ sau Đại học thuộc các chuyên ngành sau: Giáo dục, Văn hóa, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Luật hành chính, Quan hệ công chúng.

Cơ sở vật chất của trường rất khang trang. Hội trường và phòng tập thể dục của trường có diện tích lớn nhất Hàn Quốc. Tổng diện tích của trường lên tới 60 triệu m2. Kí túc xá của trường cũng rất lớn với sức chứa lên tới 2000 sinh viên. Ngoài ra, trường là Đại học đầu tiên có 2 khuôn viên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đại học Daejin trong thời gian 5 năm liên tiếp đã được Bộ Giáo dục Hàn Quốc công nhận là 1 trường toàn diện hàng đầu.

Hiện tại, số lượng sinh viên đang theo học tại đây lên tới 12 nghìn sinh viên. Không ít cựu sinh viên của trường đang là những ngôi sao hạng A trong ngành giải trí của Hàn Quốc, như Taeyang (Big Bang), Jeong Jinwoon, Ha Ha (Ha Dong­hoon diễn viên, người dẫn chương trình và nghệ sĩ hài người Hàn), Im Seulong, Park Ki­Woong….

Tại sao nên theo học tại Đại học Daejin khi du học Hàn Quốc?

Các chương trình học tại Đại học Daejin được thiết kế rất đa dạng và hợp lí với khả năng học vấn của sinh viên.

Đại học Daejin đã cung cấp cho sinh viên vô số những trải nghiệm quý báu, thiết thực. Những trải nghiệm này sẽ là nền tảng quan trọng giúp cho sinh viên có thể dễ dàng trong việc thích nghi với cuộc sống hiện đại.

“TRUNG THỰC, TÔN KÍNH, NIỀM TIN” là tôn chỉ hoạt động được Nhà trường đưa ra. Với những thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho việc giảng dạy và học tập, cùng với chất lượng đào tạo được đánh giá cao, trường Daejin là điểm đến du học đáng mơ ước cho các học sinh sinh viên Việt Nam.

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Daejin

Đại học Daejin có 5 trường Đại học thành viên với các chuyên ngành đào tạo cụ thể như sau:

Trường thành viên Chuyên ngành đào tạo chính
 

 

Khoa học Nhân văn

·        Ngôn ngữ và văn học Anh

·        Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc

·       Văn hóa Hàn Quốc

·        Lịch sử

·        Khoa nhi đồng

·        Văn hóa tôn giáo

 

Khoa học tự nhiên

·        Toán học

·        Vật lí

·        Hóa học

·        Giám hộ

·        Dinh dưỡng thực phẩm

 

 

Kĩ thuật công nghiệp

·        Công nghệ thông tin

·        Kỹ thuật điện tử

·        Khoa học máy vi tính

·        Môi trường, Kiến trúc

·        Cơ khí &ứng dụng

·        Kinh tế công nghiệp

 

 

 

Khoa học xã hội

 

·        Luật

·        Phát thanh truyền hình

·        Hành chính văn thư

·        Phúc lợi xã hội

·        Kinh tế học

·        Thương mại quốc tế

·        Quốc tế học

·        Nhân văn học

 

 

Mỹ thuật và Âm nhạc

·        Mỹ thuật học

·        Âm nhạc

·        Thiết kế thời trang

·        Điện ảnh

Bên cạnh đó Nhà trường còn có các chương trình hỗ trợ dành cho du học sinh như  : Trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm, trung tâm giải đáp thắc mắc cho các học viên, chương trình cố vấn học tập với đội ngũ giảng viên và sinh viên giàu kinh nghiệm và các khóa học thêm dành cho các du học sinh, trung tâm.

Trên đây là bài viết giới thiệu về trường Đại học Daejin của HALO Education. Chúc các bạn thành công trong quá trình du học!

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here