Home Giáo dục Hàn QuốcĐại học ở Hàn Quốc Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc

Trường Đại học Konkuk Hàn Quốc

by HALO

Trường Đại học Konkuk lấy tên gọi “Học viện chính trị Chosol” khi được thành lập năm 1946. Sau trường đổi tên thành Đại học Konkuk với ý nghĩa kiến quốc. Trường có trụ sở nằm tại trung tâm thủ đô Seoul.

>>> Xem thêm: Danh sách các trường Đại học ở thủ đô Seoul Hàn Quốc

Tổng quan về trường Đại học Konkuk

Với nhiều bước phát triển mạnh mẽ, trường được xếp thứ 13 trong số những trường Đại học toàn diện nhất của Hàn Quốc. Trường có 22 trường Đại học trực thuộc cùng 26 phân ngành, 33 khoa với 86 chuyên ngành khác nhau.

Trường Đại học Konkuk được coi là cái nôi luyện nhân tài với vô số những gương mặt tài năng, những ngôi sao trong làng giải trí của Hàn Quốc. Có thể kể đến diễn viên Lee Min Ho, Choi Minho (SHINee), Hyuna (4Minute), Dongwoon (Beast), Nicole Jung (Kara), Shim Chang min (TVXQ), Park Eunji (Nine muses)…

Đại học Konkuk có 2 cơ sở tại Chungju và Seoul. Cơ sở Chungju nằm tại thành phố Chungju-si, tỉnh Chungcheongbuk-do. Cơ sở Seoul nằm ngay trong lòng trung tâm thủ đô Seoul, thuộc quận Hwang-dong với diện tích khoảng 10.000m2. Đặc biệt, cơ sở tại Seoul còn có ga tàu điện ngầm dành riêng cho những sinh viên của Đại học Konkuk (Ga Đại học Konkuk).

Với định hướng quốc tế hóa trường học, Đại học Konkuk đã và đang thực hiện khá nhiều chương trình Đào tạo Quốc tế, phát triển quan hệ hợp tác, liên kết với gần 200 trường Đại học của 34 quốc gia khác nhau. Qua đó, trường tăng cường các chương trình nghiên cứu, giao lưu văn hóa cũng như thực hiện nhiều chương trình trao đổi giáo sư và sinh viên.

Hiện nay, Đại học Konkuk có đội ngũ giảng dạy đông đảo với 1000 giảng viên và 2100 giáo sư có nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo. Số lượng sinh viên đang theo học tại trường lên tới 25000 sinh viên. Ngoài hệ đào tạo Đại học , hệ Cao học của trường có 76 khóa đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ cùng 70 trung tâm nghiên cứu khoa học sĩ thuật.

Các ngành đào tạo

Các chuyên ngành được đánh giá cao nhất của trường bao gồm bất động sản, thương mại quốc tế, công nghệ thông tin, văn hóa nghệ thuật, khoa học đời ssống động vật.

Bên cạnh đó, trường còn có khá nhiều các chuyên ngành đào tạo như:

 • Khoa học xã hội
 • Khoa học, Khoa học sinh học và Công nghệ sinh học, Nghệ thuật và thiết kế (may mặc)
 • Kiến trúc
 • Kỹ thuật
 • Thông tin và truyền thông
 • Khoa học chính trị
 • Kinh tế và thương mại
 • Quản trị kinh doanh
 • Khoa học sinh học và kỹ thuật về động vật
 • Khoa học môi trường và cuộc sống
 • Nghiên cứu hội nhập toàn cầu
 • Nghệ thuật và thiết kế (trừ thiết kế may mặc)

Thời gian tuyển sinh

Các Khóa học tiếng Hàn của trường được khai giảng vào tháng 3, 6, 9, 12.

Trường có 2 đợt tuyển sinh vào tháng 4 (dành cho sinh viên nhập học vào kì học mùa thu tháng 9) và tháng 10 (dành cho sinh viên nhập học vào kì học mùa xuân tháng 3 năm sau). Trường sẽ dựa trên thành tích học tập và khả năng tài chính của sinh viên để xét tuyển hồ sơ của sinh viên.

Học phí

Khối ngành đại học

Đại học

Thạc sĩ

Tiến sĩ

Khoa học xã hội và Nhân Văn

6.000 USD

7.000 USD

8.000 USD

Tưự nhiên và Môi trường

6.000 USD

7.000 USD

8.000 USD

Nghệ Thuật và thể thao

6.000 USD

7.000 USD

8.000 USD

Chế độ học bổng của trường cũng rất ưu đãi: Giảm 50% học phí vào kỳ đầu khóa học chuyên ngành, cấp học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt bắt đầu từ kỳ thứ 2.

Chi phí sinh hoạt

Sinh viên theo học tại Đại học Konkuk có thể đăng kí ở tại kí xá của trường với mức chi phí 300.000 Won/1 sinh viên. Kí túc xá của trường được xây dựng theo kiểu dáng khách sạn hiện đại nhất và mới nhất. Tất cả các tiện nghi trong kí túc xá như điều hòa, điện thoại, internet…đều miễn phí. Các dịch vụ khác như cửa hàng dịch vụ, tiệm giặt là, nhà ăn, phòng thể thao… cũng được thiết kế rất hợp lí cho sinh viên.

Nếu bạn không có nhu cầu sống trong kí túc xá thì có thể thuê nhà tại các khu vực xung quanh với mức giá khoảng 150000-200000won/người/tháng.

Học bổng

Với các sinh viên mới nhập học

Trình độ khóa tiếng Hàn

Giá trị học bổng

Level 5 (L5)(Yêu cầu: TOPIK 4 hoặc chứng chỉ ngôn ngữ level 4) Miễn phí nhập học và học phí khóa tiếng Hàn tăng cường
Level 6 (L6)(Yêu cầu: TOPIK 5 hoặc chứng chỉ ngôn ngữ level 5) Miễn 50% học phí
Level PASS(Yêu cầu: TOPIK 6 hoặc chứng chỉ ngôn ngữ level 6) Miễn 70% học phí

Sinh viên sẽ không cần phải nộp hồ sơ xin học bổng bởi học bổng sẽ được tự động xét tuyển và được cấp ngay sau khi sinh viên mới bắt đầu khóa học.

Với các sinh viên đã nhập học (từ học kỳ 2)

Sinh viên có kết quả học tập tốt sau khi hoàn thành trên 15 tín chỉ có thể nhận được học bổng từ 40% – 100% học phí.

Trên đây là bài viết giới thiệu về trường Đại học Konkuk của HALO Education. Chúc các bạn thành công trong quá trình du học!

Liên hệ với Halo ngay để được tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí:

 • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
 • Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
 • Email: hotro@halo.edu.vn
 • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay