Home Khám phá Hàn QuốcĐịa điểm du lịch 5 địa điểm du lịch Hàn Quốc nên đến năm 2023

5 địa điểm du lịch Hàn Quốc mà du khách nên đến tham quan vào năm 2023 là những địa điểm nào?

Nếu bạn có ý định đi du lịch Hàn Quốc năm 2023 hãy đặt chân tới 5 địa điểm được Bộ văn hóa và Hàn Quốc bầu chọn. Hãy cùng Trung tâm tư vấn du học HALO khám phá Hàn Quốc qua 5 địa điểm du lịch này.

Du lịch Hàn Quốc mùa đông

Du lịch Hàn Quốc mùa hè

1. Bãi biển Daecheon (Boryeong)

Bãi biển Daecheon có độ dài 3km nằm trong thành phố Boryeong với bãi cát rộng, nới đây được rất nhiều khách du lịch đến thăm.

Ngoài ra, Boryeong là thành phố nổi tiếng với lễ hội bùn thu hút đông đảo khách du lịch đến hàng năm. Bạn có thể thưởng thức các bữa ăn tại các quán ăn hải sản nằm dọc ở bãi biển mát mẻ.

2. Khu du lịch cảng Danghang (Nam Gyeongsang)

Đây là khu du lịch thuộc huyện Goseong thuộc tỉnh Nam Gyeongsang, Hàn Quốc. Đây là nơi duy nhất ở Hàn Quốc có sót lại vết tích của khủng long. Đây là nơi tích hợp nhiều chương trình vui chơi giải trí như: tham quan công viên khủng long, đi chơi công viên nước hoặc được thỏa mình trong bãi tắm vào mùa hè.

3. Công viên đồng hồ cát Jeong Dong Jin (Gangneung)

Bởi lẽ được gọi là công viên đồng hồ cát vì có một chiếc đồng hồ cát khổng lồ được đặt ở trên bãi biển Jong Dong Jin. Chiếc đồng hồ to lớn đến nỗi phải trong vòng 1 năm thì cát mới có thể chảy được hết từ trên xuống dưới. Khi cát bắt đầu chảy hết vào thời khắc giao thừa hàng năm thì đồng hồ sẽ được quay ngược lại. Đây cũng là nơi gắn với những chuyến đi MT hoặc thích hợp cho những bạn trẻ Hàn Quốc hẹn hò với mối tình đầu.

4. Công viên núi Seonun (Jeolla)

Công viên núi Seonun thuộc huyện Gochang được tỉnh Bắc Jeolla thành lập có tổng diện tích là 43,7 km. Công viên vừa có núi, có sông, có chùa kết hợp hài hòa rất yên tĩnh. Vào mùa thu, khung cảnh đẹp nhất chính là khung cảnh hàng lá phong rủ bóng xuống dưới mặt hồ ở trong công viên. Huyện Gochang là nơi tập trung mộ đá có tỷ lệ cao nhất trên thế giới với hơn 450 ngôi mộ ở trong phạm vi 1,8 km.

5. Đảo Odong (Yeosu)

Đảo Odong là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh, thành phố Yeosu. Đảo được bao trùm bởi toàn một màu xanh trông như một chiếc thảm thực vật. Ở trong lòng vòng cung là những đài phun nước và gồm những khóm hoa trà, đây là loài hoa đặc trưng của đảo Odong.

Bạn đang theo dõi bài viết 5 địa điểm du lịch Hàn Quốc nên đến năm 2023 được du học Hàn Quốc sưu tầm và chia sẻ.

Chúc các bạn du lịch Hàn Quốc vui vẻ!

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

  • địa điểm du lịch Hàn Quốc
  • dia diem du lich han quoc

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay