Home Thông tin du học Hàn Quốc Tìm kiếm những cơ hội mới qua du học Hàn Quốc tại HALO

Tìm kiếm những cơ hội mới qua du học Hàn Quốc tại HALO

by HALO

Phần lớn học sinh, sinh viên hiện nay đều lựa chọn đi du học thay vì học tại Việt Nam bởi nền giáo dục chất lượng và môi trường học tập năng động ở nước ngoài. Chính vì vậy các chương trình Du học Hàn Quốc đang thu hút đông đảo phần lớn giới trẻ.

Ngoài chương trình, phương pháp dạy hiện đại một ưu điểm nổi bật nữa khi du học tại Hàn Quốc là học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý, phù hợp với thu nhập của đa số gia đình tại Việt Nam.

Du học Hàn Quốc tại HALO

Trung tâm tư vấn du học HALO đã định hướng đúng hướng đi trong tương lai cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt. Ngoài ra, HALO là cầu nối đưa rất nhiều bạn sang Hàn Quốc để thực hiện ước mơ của mình. Mới đây báo Dân trí cũng đã có một bài viết mang tiêu đề “sức hấp dẫn của du học Hàn Quốc“, bài viết nêu lên những cơ hội và ưu đãi khi tham gia các chương trình du học tại HALO.

Nếu bạn chưa biết đến bài viết, hãy cùng xem những lý do khiến bạn nên đi du học Hàn Quốc sau đây.

Chi phí học tập và sinh hoạt phí hợp lý

So với các nước như Nhật Bản, Singapore, Anh, Mỹ… chi phí du học Hàn Quốc chỉ rẻ bằng 1/3. Ngoài chi phí sinh hoạt, tiền thuê phòng, ăn cũng tương đối thấp không cao như những nước phát triển khác.

Du học vừa học vừa làm hấp dẫn

Một điểm khá hấp dẫn ở du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc là sinh viên được phép làm thêm ngoài giờ học để trang trải học phí và chi tiêu. Ngoài những ngày đi học sinh viên chỉ được làm 4 tiếng/ngày. Những ngày cuối tuần, nghỉ hè hoặc ngày lễ có thể làm toàn thời gian là 8 tiếng/ngày. Khi làm thêm, tối thiểu du học sinh Hàn Quốc có thể kiếm được tối thiểu là 20 triệu/tháng.

Có cơ hội để phát triển ngoại ngữ

Du học là con đường học ngoại ngữ tốt nhất, chính vì vậy khi bạn muốn học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất thì du học Hàn là một lựa chọn sáng suốt nhất. Hơn nữa ở thị trường Việt Nam ngày càng nhiều công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư. Do đó bạn sẽ có cơ hội làm việc tại những công ty này sau du học từ Hàn Quốc trở về với mức lương tối thiểu từ 1.000$/tháng trở lên.

Chương trình đào tạo ngoại ngữ của HALO

Ngoài việc tư vấn du học thì HALO cũng đào tạo song song mảng ngoại ngữ. Trong kỳ nhập học tháng 3 năm 2023, HALO có những ưu đãi đặc biệt cho những bạn tham gia chương trình du học Hàn Quốc như sau.

 • Học sinh chỉ cần đống học phí 6 tháng/lần cho trường để giảm bớt gánh nặng tài chính
 • Xin được visa thẳng du học Hàn Quốc vào đại học
 • Xin được học bổng từ 50-100% cho những bạn đã có vốn tiếng Anh hoặc tiếng Hàn
 • Làm hồ sơ xin học bổng Chính phủ cho những bạn du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc
 • Đảm bảo visa du học Hàn Quốc cho những bộ hồ sơ không đạt yêu cầu (điểm học bạ thấp, quá tuổi đi du học hoặc đã từng bị trượt visa)
 • HALO cam kết rằng mức chi phí du học Hàn Quốc tại HALO là rẻ nhất tại Hà Nội (mức chi phí chỉ từ 6500$)

Ngoài ra, với những bạn có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng từ 5-10 triệu hoặc miễn phí chi phí học tiếng khi đăng ký du học tại Trung tâm tư vấn du học HALO.

Hãy liên hệ trực tiếp ngay với HALO để nhận được những ưu đãi và tư vấn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ:

 • Công ty cổ phần tập đoàn quốc tế HALO – Trung tâm Tư vấn du học HALO
 • Địa chỉ: Phòng 503, Tòa nhà 3A, Khu đô thị Resco, đường Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0971 836 827; 0988 252 275
 • Email: hotro@halo.edu.vn
 • Website: www.duhochalo.com/ www.halo.edu.vn

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay