Home Thông tin du học Hàn QuốcHọc bổng du học Hàn Quốc Học bổng 100% học phí tại trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU)

Học bổng 100% học phí tại trường Đại học Bách Khoa Hàn Quốc (KPU)

by HALO

Trường Đại học Korea Polytechnic (viết tắt là KPU) là một trong những trường top đầu của Hàn Quốc được chứng nhận bởi IEQAS (International Education Quality Assurance System) và được công nhận bởi Bộ giáo dục – Khoa học và Kỹ thuật Hàn Quốc.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2015

Tham khảo: Các trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc

Trường trực thuộc tỉnh Gyeonggi-do, gần thủ đô Seoul và nằm ở trung tâm của các khu công nghiệp quốc gia. Trường được thành lập từ năm 1997, bởi sự hỗ trợ từ Bộ Thương Mai, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc (hiện nay là Bộ Kinh tế Tri Thức). Trường đào tạo sinh viên nhằm mục tiêu nâng cao khả năng cạnh tranh về công nghệ và nuôi dưỡng các Kỹ sư công nghiệp sáng tạo trên cơ sở Học thuật – Công nghiệp hợp tác. Trường hoàn thành toàn diện giáo dục đại học bằng cách tích hợp với các ngành công nghiệp.

Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành tại KPU luôn đứng đầu trong tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp so với nhiều trường đại học khác. Vì lý do này, KPU nổi tiếng là trường đại học uy tín hàng đầu trong lĩnh vực việc làm cho sinh viên ở Hàn Quốc.

Không những thế, trường còn có rất nhiều các chế độ ưu đãi cho sinh viên và du học sinh học tập tại trường. Đặc biệt là chế độ học bổng lên tới 100%, không chỉ cho những năm học chuyên ngành, mà còn áp dụng cho cả khóa học tiếng.

Điều kiện nhận học bổng

Các bạn du học sinh có học bạ cấp 3 từ 8.0 trở lên có thể liên hệ với Trung tâm tư vấn du học HALO để được phỏng vấn với đại diện nhà trường và nhận học bổng 100%.

Ngoài ra, với những bạn chưa đủ điều kiện học bạ 8.0, sau khi học khoảng 6 tháng cho khóa học tiếng của nhà trường, hầu hết các bạn đều có thể đạt được mức học bổng 50% cho kỳ sau.

Đọc thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Hiện tại, HALO là đại diện chính thức của nhà trường tuyển sinh du học sinh kỳ tháng 12/2015. Bạn hoàn toàn có khả năng du học Hàn Quốc với học phí 0 đồng, chỉ cần liên hệ ngay với HALO để nộp hồ sơ và được tư vấn miễn phí về học bổng du học Hàn Quốc 100%.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí du học Hàn Quốc

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 10/10/2015

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

  • Học bạ cấp 3 (bản gốc)
  • Bằng tốt nghiệp cấp 3, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • Các giấy tờ, bằng cấp khác (nếu có)

Các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu đăng ký nhận học bổng tại ngôi trường này vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HALO Education để được hướng dẫn và TƯ VẤN MIỄN PHÍ. HALO sẽ hướng dẫn cho các bạn du học sinh cách thức làm hồ sơ để được nhận học bổng dễ dàng nhất.

Tham khảo: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Mọi thắc mắc cần tư vấn và giải đáp kỹ hơn, vui lòng liên hệ với HALO.


Liên hệ với HALO GROUP nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào

Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục HALO

Trung tâm Tư vấn du học HALO

Bạn đang theo dõi bài viết:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay