Home Khám phá Hàn QuốcĐịa điểm du lịch Du lịch Hàn Quốc mùa xuân đẹp tuyệt vời

Du lịch Hàn Quốc mùa xuân đẹp tuyệt vời

by HALO

(Du học Hàn Quốc) – Du lịch Hàn Quốc mùa xuân bạn có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều tuyệt tác của thiên nhiên và tham gia nhiều lễ hội vui nhộn. Dưới đây là những điểm khách du lịch Hàn Quốc thường ghé thăm vào mùa xuân.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc giá rẻ

Các lễ hội mùa xuân

Jinhae Gunhangje

Ở đây nổi tiếng với hoa anh đào tuyệt đẹp, ở cảng phía nam Jinhae chính là nơi tổ chức lễ hội Jinhae Gunhangje vào lúc hoa anh đào nở rộ bắt đầu từ đầu tháng 3 đến đầu tháng 4. Địa điểm lý tưởng nhất để ngắm hoa anh đào là cầu Romance bắc qua suối Yeojwacheon.

Ngoài ra cũng còn có nhiều những địa điểm khác để ngắm hoa chính là ga Gyeonghwa, công viên sinh thái ở Naesu-myeon, công viên Jehwangsan và học viện Hải quân Hàn Quốc.

Cuộc thi Marathon hoa anh đào ở Gyeongju 

Cuộc thi được tổ chức hàng năm ở thành phố trong suốt lễ hội hoa trên con đường rực rỡ hoa anh đào chạy dọc theo hồ và hồ Bomunho là nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất ở Gyeongju. Cuộc thi Marathon có chiều dài là 42.195km xuất phát từ Công viên triển lãm Văn hóa thế giới Gyeongju rồi tiếp tục ven hồ nước trước khi quay trở lại công viên.

Lễ hội trà xanh Boseong

Lễ hội trà xanh được diễn ra trên những cánh đồng trà xanh nổi tiếng Boseong và được bắt đầu trồng từ năm 1939. Trà xanh ngày càng được ưa chuộng như là một sản phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp do thông tin rộng rãi và tính hiệu quả của nó. Hiện nay thì Boseong đã sản xuất được hơn 35% lượng trà xanh của Hàn Quốc và du khách có thể tới đây để tham gia nhiều hoạt động như hái trà, pha trà và sao trà.

Lễ hội kịch câm Quốc tế Chuncheon

Lễ hội là hoạt động nghệ thuật đường phố quan trọng nhất ở Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của lễ hội là “Đêm thứ 6 điên rồ” – bao gồm các màn biểu diễn, video, phương tiện truyền thông và âm nhạc vượt qua ranh giới nghệ thuật và phá bỏ mọi giới hạn của mọi thể loại, mọi không gian và Dokkabi Nanjang – bữa tiệc đêm và biểu diễn văn hóa, hấp dẫn du khách với mọi lứa tuổi, mọi giới tính.

Các địa điểm ngắm hoa vào mùa xuân Hàn Quốc

Mùa hoa cải dầu ở Jeju

Tại hòn đảo phía nam Jeju là nơi mà mùa xuân đến sớm nhất ở Hàn Quốc. Từ cuối tháng 3 cho đến đầu tháng 4 thì cả hòn đảo tràn ngập sắc hoa vàng của hoa cải dầu. Mỗi năm thành phố Seogwipo đều đăng cai tổ chức lễ hội đi bộ mùa hoa cải dầu ở Công viên điêu khắc Jeju. Ở nhiều nơi như đỉnh Sabangsan, Seopjikoji và Seongsan Ilchulbong cũng có rất nhiều hoa cải dầu dù nơi đó không tổ chức lễ hội.

Đường Yunjungro ở Yeouido

Tại đây với hơn 1.600 cây anh đào từ đảo Jeju được trồng dọc theo sông Hàn phía sau tòa nhà quốc hội ở Yeouido. Vào mùa xuân khi hoa anh đào nở rộ thì nơi đây là diễn ra lễ hội hoa anh đào. Sự kiện này bao gồm nhiều hoạt động thú vị như đi dạo dưới cây hoa anh đào, thi hát, biểu diễn nghệ thuật trên đường phố và diễu hành.

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Du lịch Hàn Quốc mùa xuân đẹp tuyệt vời

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

  • du lịch hàn quốc mùa xuân

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay