Trường Đại học Ansan Hàn Quốc

10
2319
Du-hoc-cung-halo-truong-dai-hoc-ansan

Trường Đại học Ansan Hàn Quốc thuộc tỉnh Gyeonggi Hàn Quốc chỉ cách thủ đô Seoul khoảng 15 phút đi xe. Được thành lập năm 1972 với tên khai sơ là Cao đẳng Y tế Incheon, năm 1994 trường đổi trụ sở chính về thành phố Ansan tỉnh Gyeonggi đến năm 1998 trường đổi tên thành Đại học Ansan và mang tên đó tới bây giờ.

Địa chỉ: 155 Ansandaehak-ro, Sangnok-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 31-400-6900
Thành lập: 14 /12/1972
Ký túc xá: Có
Kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9, 12
Trang chủ: http://www.ansan.ac.kr

Du-hoc-cung-halo-truong-dai-hoc-ansan
Trường Đại học Ansan Hàn Quốc.

Tổng quan về trường Đại học Ansan

Trường Đại học Ansan Hàn Quốc là trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại luôn đảm bảo không gian và điều kiện học tập cho các sinh viên, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với những học vị cao trong nền giáo dục Hàn Quốc. Phòng học, phòng ăn hay cả phòng tập thể thao, canteen cũng được chú trọng, đầu tư một cách nghiêm túc.

Hàng năm, trường Đại học Ansan chào đón một số lượng học sinh đông đảo từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Trụ sở của trường tại tỉnh Gyeonggi, một nơi thanh bình, có cảnh quan khá gần gũi với Việt Nam. Bạn sẽ tốn chưa tới 1 tiếng đồng hồ đi tàu điện ngầm hoặc xe buýt để có thể đi tới các thành phố khác như Incheon hay Seoul.

Tấm bằng của Đại học Ansan cũng được công nhận trên toàn thế giới. Và sau khi tốt nghiệp, các bạn cũng sẽ có cơ hội được làm việc ở Hàn Quốc tối thiểu 6 năm với mức thu nhập hấp dẫn.

Khi đăng kí du học tại trường Đại học Ansan, bạn có thể dễ dàng kiếm được những công việc làm thêm phù hợp với khả năng của mình. Hơn thế, nơi đây còn được biết đến như là thành phố của người Việt bởi số lượng lớn người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Do đó, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ những người đồng hương khi học tập tại đây.

Cơ sở vật chất

Trải qua hơn 40 năm lịch sử hình thành và phát triển, trường Đại học Ansan luôn tập trung đầu tư chú trọng xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm các các trang thiết bị hiện đại. Tất cả nhằm phục vụ cho việc giảng dạy của các giáo sư, giảng viên và học tập của sinh viên. Điều kiện dạy và học luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Dễ dàng có thể nhận thấy Đại học Ansan là điểm đến lí tưởng cho việc du học.

Thời gian nhập học

Thời gian nhập học của trường vào các tháng 3, 6, 9, 12 trong năm. Tuy nhiên, học sinh khi đăng kí theo học tại trường cần phải nộp hồ sơ nhập học trước 3 tháng.

Khoa ngành đào tạo

Trường giảng dạy ở khá nhiều các lĩnh vực, tuy nhiên thế mạnh của trường nằm ở các khoa ngành dưới đây.

  • Ngành khoa học tự nhiên
  • Ngành xã hội nhân văn
  • Ngành kỹ thuật công nghệ
  • Ngành mỹ thuật

Mỗi khoa lại bao gồm nhiều chuyên ngành khác nhau. Du học sinh quốc tế sau khi kết thúc chương trình học tiếng có thể đăng kí học chuyên ngành theo đúng nguyện vọng của mình.

Chi phí

Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà sinh viên đăng kí, mức học phí sẽ có các mức khác nhau. Trong đó, các chuyên ngành kĩ thuật sẽ có mức học phí cao hơn. Các chuyên ngành quản lí hoặc kinh tế…sẽ có mức học phí thấp hơn.

Mỗi kì học tại Đại học Ansan kéo dài 5 tháng, tương đương với khoảng 20 tuần. Mỗi học kì tại trường có mức phí 1960 USD, thấp hơn khá nhiều so với các trường Đại học khác.

Chi phí kí túc xá hết khoảng 100 USD/ tháng.

Trên đây là bài viết giới thiệu về trường Đại học Ansan của Trung tâm tư vấn du học HALO. Chúc các bạn thành công trong quá trình du học!

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here