Home Thông tin du học Hàn QuốcHọc bổng du học Hàn Quốc Học bổng toàn phần du học Hàn Quốc 2023

Học bổng toàn phần du học Hàn Quốc 2023

by HALO

Nếu bạn đang có ý định du học tại Hàn Quốc và muốn săn học bổng đừng bỏ qua bài viết này.

Hiện tại, rất nhiều bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc 2023 cũng đồng thời quan tâm đến các chương trình học bổng du học Hàn Quốc toàn phần. Trung tâm tư vấn du học HALO xin được chia sẻ bài viết dưới đây về học bổng toàn phần du học Hàn Quốc năm 2023 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2023

Danh sách các học bổng toàn phần du học Hàn Quốc năm 2023

Căn cứ Bản thỏa thuận giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Hàn Quốc về Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chi tiết tuyển sinh đi học Đại học Hàn Quốc năm 2023 trong khuôn khổ Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu.

1. Số lượng học bổng

Chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu cấp 10 suất học bổng toàn phần năm 2023 cho ứng viên Việt Nam. Chỉ tiêu được phân bổ cho 5 trường đại học tại Hàn Quốc (mỗi trường 2 chỉ tiêu).

 • Trường Đại học Kyung Sung: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ khoa Dược, khoa Giáo dục)
 • Trường Đại học Dong A: Tuyển sinh tất cả các khoa
 • Trường Đại học Dong Eui: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ những khoa thuộc lĩnh vực Y tế bảo vệ sức khỏe)
 • Trường Đại học Ngoại ngữ Busan: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ những khoa thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và công nghiệp)
 • Trường Đại học Silla: Tuyển sinh tất cả các khoa (trừ khoa Y tá, Vật lý trị liệu, khoa Vệ sinh nha khoa)

2. Chế độ học bổng

Sinh viên được học bổng sẽ được phía Chính Phủ Hàn Quốc đài thọ toàn bộ các chi phí liên quan như: Tiền ở ký túc xá + Toàn bộ học phí, sinh hoạt phí, thực tập, tiền vé máy bay một lượt đi và một lượt về cho khóa học đại học 4 năm tại Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí du học Hàn Quốc 2023

 • Sinh viên sau tốt nghiệp sẽ được ưu tiên xem xét tuyển dụng làm nhân viên của Ngân hàng Busan tại TP Hồ Chí Minh (trong trường hợp văn phòng đại diện Hồ Chí Minh được chuyển đổi thành chi nhánh)
 • Nếu sinh viên không hoàn thành khóa học để tốt nghiệp phải hoàn trả lại toàn bộ kinh phí đã được phía Hàn Quốc đài thọ

3. Đối tượng được xét học bổng du học Hàn Quốc toàn phần

Phải là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông và trúng tuyển hệ đào tạo chính quy, tập trung của các trường Đại học Việt Nam năm 2013 hoặc 2014 và đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây.

 • Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, thực sự mong muốn sang Hàn Quốc du học, chưa từng bị từ chối visa nhập cảnh Hàn Quốc
 • Có đủ sức khỏe để học tập tại nước ngoài, trường hợp bị phát hiện có bệnh, không đủ sức khỏe nhưng giả mạo hồ sơ để đi học sẽ phải tự chịu mọi chi phí liên quan đến việc về nước và hoàn trả toàn bộ kinh phí đã được cấp theo yêu cầu của phía Hàn Quốc
 • Có kết quả học tập 3 năm trung học phổ thông và ở đại học đến hết năm học 2013-2014 đạt 7,0 trở lên (theo thang điểm 10)
 • Có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK) từ cấp 3 trở lên được cấp trong vòng 2 năm trở lại đây hoặc có khả năng sử dụng và diễn đạt tiếng Hàn thành thạo
 • Dưới 24 tuổi
 • Ưu tiên tuyển chọn ứng viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và ứng viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Tham khảo thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc

Lưu ý: Ứng viên dự tuyển phải là người thành thạo tiếng Hàn vì sẽ phải học thẳng chuyên ngành bằng tiếng Hàn. Ứng viên đang trong thời gian dự tuyển các chương trình học bổng khác để đi học nước ngoài không được phép dự tuyển chương trình học bổng này.

Các ứng viên không đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển học bổng toàn phần du học Hàn Quốc 2017, có thể liên hệ trực tiếp HALO để được tư vấn các chương trình học bổng một phần hoặc bán phần khác từ rất nhiều các trường Đại học lớn của Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Bạn đang theo dõi bài viết: 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay