Home Giáo dục Hàn QuốcĐại học ở Hàn Quốc Đại học Quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật

Đại học Quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật

by HALO

Đại học quốc gia Seoul là trường Đại học đứng đầu về chất lượng giáo dục đại học và sau đại học ở Hàn Quốc. Chính vì vậy, không ít bạn trẻ khi có ý định du học Hàn Quốc đều lựa chọn nơi đây làm điểm đến.

Trường đại học Quốc gia Seoul đứng thứ nhất tại Hàn Quốc và thứ 26 trên toàn thế giới, để được học tại trường cũng không phải là điều dễ dàng. Cùng Trung tâm tư vấn du học HALO điểm qua những cự sinh viên nổi bật của trường Đại học Quốc gia Seoul – trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc này.

Tổng thư kí Liên hợp quốc Ban Ki Moon

Nhân vật nổi bật nhất phải kể đến tổng thư kí liên hợp quốc Ban Ki Moon của Hàn Quốc và là nhân vật nổi tiếng thế giới.

Diễn viên Lee Soon Jae

Là diễn viên gạo cội thường xuất hiện trên các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim của ông mà ai cũng biết là bộ phim gia đình nổi tiếng Gia đình là số 1. Ông từng học chuyên ngành Triết học tại trường đại học quốc gia Seoul.

Diễn viên Kim Tae Hee

Đại học quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật tiếp theo chính là mỹ nữ nổi tiếng Hàn Quốc Kim Tae Hee, cô tốt nghiệp chuyên ngành dệt may và thời trang tại trường. Kim Tae Hee được biết đến với vẻ đẹp thuần khiết và quyến rũ cộng với tài năng, sự thông minh đa tài của mình.

Diễn viên Lee Sang Yoon 

Là một nam diễn viên điển trai đỗ vào đại học quốc gia Seoul với số điểm 370/400 điểm trong kỳ thi vào đại học. Anh theo học chuyên ngành Vật lý của trường.

Cựu hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee

Ngoài việc là cựu hoa hậu Hàn Quốc và là cựu sinh viên trường đại học Quốc gia Seoul thì Honey Lee còn là bạn thân của Kim Tae Hee. Cô từng học chuyên ngành âm nhạc truyền thống Hàn Quốc với chương trình học thạc sĩ.

Yoo Hee Yeol

Đại học Quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật cuối cùng được liệt kê trong danh sách này là nhạc sĩ, DJ, MC tài năng Yoo Hee Yeol. Anh từng tốt nghiệp chuyên ngành sáng tác tại trường và từng là một giám khảo của cuộc thi K-Pop Star 3.

Ngoài ra còn có một số nhân vật nổi tiếng khác của trường như diễn viên Choi Sung Joon, Kim Jeong Hoon, nhạc sĩ – ca sĩ Lee Juck, Verbal Jint, Sung Kyung Suk, Jang Ki Ha

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Đại học Quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật

Tìm bài viết theo từ khóa:

  • đại học quốc gia seoul cựu sinh viên nổi bật

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Giới Thiệu

HALO hoạt động chính trong các lĩnh vực như tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, xin Visa, cung cấp nhân sự chất lượng cho các tổ chức essay writing trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và kiến thức chuyên sâu.

Bài viết mới nhất

Công ty tư vấn du học uy tín Halo Education

messenger Messenger zalo Zalo call Gọi ngay