Đại học Quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật

164
2167

Đại học quốc gia Seoul là trường Đại học đứng đầu về chất lượng giáo dục đại học và sau đại học ở Hàn Quốc. Chính vì vậy, không ít bạn trẻ khi có ý định du học Hàn Quốc đều lựa chọn nơi đây làm điểm đến.

Trường đại học Quốc gia Seoul đứng thứ nhất tại Hàn Quốc và thứ 26 trên toàn thế giới, để được học tại trường cũng không phải là điều dễ dàng. Cùng Trung tâm tư vấn du học HALO điểm qua những cự sinh viên nổi bật của trường Đại học Quốc gia Seoul – trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc này.

Tổng thư kí Liên hợp quốc Ban Ki Moon

Nhân vật nổi bật nhất phải kể đến tổng thư kí liên hợp quốc Ban Ki Moon của Hàn Quốc và là nhân vật nổi tiếng thế giới.

Tổng thư kí Liên hợp quốc Ban Ki Moon
Tổng thư kí Liên hợp quốc Ban Ki Moon.

Diễn viên Lee Soon Jae

Là diễn viên gạo cội thường xuất hiện trên các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Bộ phim của ông mà ai cũng biết là bộ phim gia đình nổi tiếng Gia đình là số 1. Ông từng học chuyên ngành Triết học tại trường đại học quốc gia Seoul.

Diễn viên Lee Soon Jae
Diễn viên Lee Soon Jae.

Diễn viên Kim Tae Hee

Đại học quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật tiếp theo chính là mỹ nữ nổi tiếng Hàn Quốc Kim Tae Hee, cô tốt nghiệp chuyên ngành dệt may và thời trang tại trường. Kim Tae Hee được biết đến với vẻ đẹp thuần khiết và quyến rũ cộng với tài năng, sự thông minh đa tài của mình.

Diễn viên Kim Tae Hee.

Diễn viên Lee Sang Yoon 

Là một nam diễn viên điển trai đỗ vào đại học quốc gia Seoul với số điểm 370/400 điểm trong kỳ thi vào đại học. Anh theo học chuyên ngành Vật lý của trường.

Diễn viên Lee Sang Yoon
Diễn viên Lee Sang Yoon.

Cựu hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee

Ngoài việc là cựu hoa hậu Hàn Quốc và là cựu sinh viên trường đại học Quốc gia Seoul thì Honey Lee còn là bạn thân của Kim Tae Hee. Cô từng học chuyên ngành âm nhạc truyền thống Hàn Quốc với chương trình học thạc sĩ.

Cựu hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee
Cựu hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee.

Yoo Hee Yeol

Đại học Quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật cuối cùng được liệt kê trong danh sách này là nhạc sĩ, DJ, MC tài năng Yoo Hee Yeol. Anh từng tốt nghiệp chuyên ngành sáng tác tại trường và từng là một giám khảo của cuộc thi K-Pop Star 3.

Nhạc sĩ - MC - DJ Yoo Hee Yeol
Nhạc sĩ – MC – DJ Yoo Hee Yeol.

Ngoài ra còn có một số nhân vật nổi tiếng khác của trường như diễn viên Choi Sung Joon, Kim Jeong Hoon, nhạc sĩ – ca sĩ Lee Juck, Verbal Jint, Sung Kyung Suk, Jang Ki Ha

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Đại học Quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật

Tìm bài viết theo từ khóa:

  • đại học quốc gia seoul cựu sinh viên nổi bật

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here