Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên đán của HALO Education

0
1238

Một năm Bính Thân sắp qua, Đinh Dậu chuẩn bị tới. Người người hòa vào không khí tấp nập đón năm mới, Trung tâm tư vấn du học HALO xin thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2017 sẽ từ ngày 25/1/2017 (tức 28 tết) tới hết ngày 5/2/2017 (tức mùng 9 tết).

Tổng thời gian nghỉ tết là 10 ngày, các vấn đề cần liên hệ về công việc rất mong quý khách hàng và các bạn học sinh sinh viên không gọi điện hoặc liên hệ trong thời gian trên. Thông tin về các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc, Visa du học… các bạn có thể tìm hiểu thông qua các bài viết có sẵn trên trang web.

Mọi liên hệ sau thời gian nghỉ tết, quý khách hàng và các bạn học sinh sinh viên vui lòng liên hệ trong giờ hành chính (từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần, từ 8h00 đến 17h30)

Trung tâm tư vấn du học HALO xin gửi lời kính chúc tới toàn thể các quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước, các phụ huynh, học sinh của HALO đón tết Đinh Dậu 2017 thật nhiều niềm vui, an khang hạnh phúc. Vô cùng cảm ơn sự quan tâm và niềm tin, ủng hộ dịch vụ của HALO Education của quý khách trong suốt năm qua.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017!

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here