SHINee Key lần đầu đóng phim truyền hình

12
3121
SHINee Key lần đầu đóng phim truyền hình

Nếu bạn yêu thích Key chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bộ phim đầu tiên mà anh chàng tham gia. Vào vai một nhân vật có tính cách khá lạ, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho độc giả.

Key (tên thật là Kim Ki Bum) thành viên SHINee xác nhận sẽ tham gia đóng bộ phim truyền hình đầu tiên của đài tvN. Dự án phim có tên Honsul Couple, “Honsul” là từ viết tắt của tiếng Hàn dùng để biểu hiện việc uống một mình. Trong phim Key sẽ vào vai một kẻ rảnh rỗi lang thang, trước đó anh từng nghiên cứu về dịch vụ dân sự trong vòng 3 năm. Tính cách của nhân vật đó rất độc đáo, đang sống túng quấn một mình không có nguồn thu nhập nào cả.

Phim Hàn Quốc mới nhất

Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

Hành trình đi đến vai diễn đầu tiên của Key

Trước đó, Key đã từng tham gia một số vở nhạc kịch và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Xuất thân từ một ca sĩ nhưng Key không ngừng cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình qua các vở kịch từ vở nhạc kịch đầu tiên Catch me if you can cho đến vở nhạc kịch mới nhất gần đây In the high anh được đóng vai chính. Nhóm trưởng Onew của SHINee trước đó cũng được đóng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây Hậu duệ của mặt trời. Anh vào vai bác sĩ Lee Chil Hoon luôn hết mình vì bệnh nhân.

Trong phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Hwang Woo Seul Hye vào vai một giảng viên dạy tiếng Anh. Bộ phim nói về cuộc sống của những người đang ôn thi tham gia vào kì thi công chức nhà nước. Đạo diễn của bộ phim là đạo diễn Choi Kyu Sik là đạo diễn của bộ phim Let’s Eat 2. Đây cũng là dự án phim đầy mong đợi trong tháng 8 tới đây. Bộ phim sẽ được phát sóng ngay sau khi bộ phim Let’s Fight Ghost kết thúc.

Key (SHINee)
Key (SHINee).

Phản ứng của Netizen về việc Key đóng phim

1. [+244, -29]: Mình thích cái cách mà tất cả các thành viên trong SHINee không ngừng cải thiện các kĩ năng của họ và họ cũng không vướng vào scandal. Tôi sẽ cổ vũ cho mọi người!

 2. [+294, -54]: Tôi đã thấy anh ấy diễn trong Bonnie and Clyde và tôi thấy rằng anh ấy hát rất hay nhưng diễn xuất thì có chút…

3. [+316+, -66]: Cuối cùng thì anh ấy cũng đã được đóng phim! Tôi biết rằng anh đã luôn rất cố gắng nên tôi sẽ ủng hộ hết mình!

4. [+285, -57]: Kibum ah. Hết từ nhạc kịch cho đến phim. Xin chúc mừng, tôi sẽ ủng hộ!

5. [+148, -19]: Daebakiya!! Kibum ah, tôi sẽ cổ vũ cho bạn ~!!

6. [+74, -6]: Ảnh ý quản lý và chăm sóc bản thân rất tốt. Chúc mừng anh với cơ hôi này!

7. [+65, -4]: Là một bô phim của tvN, mình sẽ đón chờ diễn xuất của bạn. Bộ phim chắc sẽ thú vị lắm đây  😮

8. [+172, -36]: Tôi đã thấy anh từng diễn nhạc kịch rồi… Ủng hộ anh diễn trong mọi bộ phim

Tuy có những ý kiến trái chiều nhưng mọi người vẫn hãy ủng hộ Key hết mình nhé.

Bạn đang theo dõi bài viết SHINee Key lần đầu đóng phim truyền hình trong chuyên mục Giải trí Hàn Quốc.

Chúc các bạn độc giả vui vẻ!

Nguồn: ➡ Du học Hàn Quốc HALO

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận
Please enter your name here