Trường Đại học Dong Eui

Được thành lập năm 1966, trường Đại học Dong Eui luôn nỗ lực để đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực giáo dục. Trường Đại học Dong Eui vẫn đang tiến về phía trước trong vai trò của một trung tâm giáo dục toàn cầu bằng những kinh nghiệm trong việc đào tạo Đại học và sau Đại học của mình.

Trường Đại học Dong Eui
Trường Đại học Dong Eui

Giới thiệu

Thế mạnh của trường là phát triển các nhân tài ở bậc Đại học và sau Đại học trong các lĩnh vực thế mạnh như Kinh tế, Nghệ thuật, Kế toán, Xây dựng và Y họ phương Đông…Trường Dong Eui cũng đang mở rộng hợp tác quốc tế với hơn 130 trường Đại học ở 23 quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam.

Trường được đầu tư khá quy mô nhằm giúp cho sinh viên có được những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, giúp các sinh viên phát triển tối đa khả năng của bản thân cùng với khả năng cạnh tranh cần thiết trong điều kiện kinh tế thị trường hội nhâp.. Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên rộng và đẹp, kí túc xá đầy đủ tiện nghi,…tất cả những điều đó đã đưa trường Dong Eui lọt vào top 200 trường Đại học có chất lượng tốt nhất châu Á.

Trường có 2 cơ  sở trính là Gaya và Yangjeong với diện tích rất lớn.Cụ thể:cơ sở Gaya tọa lạc ở chân núi Umgwang, tổng diện tích là 508,283 m2 là niềm tự hào của trường với không gian thoáng đãng và xanh, đẹp. Còn cơ sở Yangjeong có tổng diện tích là 54, 994 m2.

Chương trình học Đại học Dong Eui

Chương trình Đại học bao gồm các khoa, ngành:   Thương mại và Kinh tế, Khoa học tự nhiên, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật và thiết kế, Đông Y, Sinh thái, Kỹ thuật, Nhân văn, Luật và Chính phủ, Khoa học thể thao.

Chương trình cao học bao gồm các khoa, ngành: Hành chính, Kinh doanh, Công nghiệp, Giáo dục,…

Điều kiện đầu vào

  • Mới tốt nghiệp trung học phổ thông, đại học, cao đẳng không quá 2 năm, GPA 6.5 trở lên.
  • TOPIK đạt level 3 trở lên, TOEFL iBT 80, IELTS 5.5

 Sinh viên có điểm TOPIK 3, TOEFL PBT 550 trở lên.

Thời gian nhập học

Thời gian nhập học vào tháng 9 và tháng 12 hàng năm.

Học phí tại trường Đại học Dong Eui

Tùy thuộc vào những ngành học khác nhau và Chương trình Đào tạo khác nhau mà mức học phí của các chương trình cũng sẽ khác nhau.

Chương trình Đại học Chương trình Thạc sỹ Chương trình Tiến sỹ
Nhân văn, xã hội, y tế 2.726.000 KRW 3.789.000 KRW 3.935.000 KRW
Tự nhiên, vật lý 3.272.000 KRW 4.319.000 KRW 4.546.000 KRW
Kỹ sư, giải trí 3.731.000 KRW 4.842.000 KRW 5.107.000 KRW

Trên đây là bài viết giới thiệu về trường Đại học Dong Eui của HALO Education. Chúc các bạn thành công trong quá trình du học!

2 thoughts on “Trường Đại học Dong Eui

  1. I would like to show appreciation to this writer for bailing me out of this difficulty. After searching throughout the search engines and finding opinions which were not beneficial, I figured my life was over. Existing devoid of the answers to the problems you’ve solved through your main blog post is a crucial case, and those which might have in a negative way affected my entire career if I hadn’t come across the blog. Your personal know-how and kindness in taking care of a lot of things was invaluable. I’m not sure what I would’ve done if I hadn’t come upon such a solution like this. I can at this point relish my future. Thanks a lot so much for your reliable and effective guide. I won’t think twice to endorse your blog to any individual who desires guidance on this subject.

    Reply

Gửi bình luận