5 địa điểm du lịch Hàn Quốc nên đến năm 2016

Địa điểm du lịch Hàn Quốc mà du khách nên đến tham quan vào năm 2016 là những địa điểm du lịch Hàn Quốc được Bộ văn hóa và Hàn Quốc bầu chọn. Bao gồm 5 địa điểm du lịch chính được Hàn Quốc tích cực quảng bá và phát triển mạnh trong năm 2016. Hãy cùng khám phá Hàn Quốc qua 5 địa điểm du lịch sau đây.

Du lịch Hàn Quốc mùa đông

Du lịch Hàn Quốc mùa hè

Địa điểm du lịch Hàn Quốc 2016

1. Bãi biển Daecheon (Boryeong)

Bãi biển Daecheon có độ dài 3km nằm trong thành phố Boryeong với bãi cát rộng và rất đông khách du lịch đến thăm. Boryeong là thành phố nổi tiếng với lễ hội bùn thu hút đông đảo khách du lịch đến hàng năm. Bạn có thể thưởng thức các bữa ăn tại các quán ăn hải sản nằm dọc ở bãi biển mát mẻ.

5-dia-diem-du-lich-han-quoc-nen-den-nam-2016-1

2. Khu du lịch cảng Danghang (Nam Gyeongsang)

Đây là khu du lịch thuộc huyện Goseong thuộc tỉnh Nam Gyeongsang, Hàn Quốc. Đây là nơi duy nhất ở Hàn Quốc có sót lại vết tích của khủng long. Đây là nơi tích hợp nhiều chương trình vui chơi giải trí như: tham quan công viên khủng long, đi chơi công viên nước hoặc được thỏa mình trong bãi tắm vào mùa hè.

5-dia-diem-du-lich-han-quoc-nen-den-nam-2016-2

3. Công viên đồng hồ cát Jeong Dong Jin (Gangneung)

Bởi lẽ được gọi là công viên đồng hồ cát vì có một chiếc đồng hồ cát khổng lồ được đặt ở trên bãi biển Jong Dong Jin. Chiếc đồng hồ to lớn đến nỗi phải trong vòng 1 năm thì cát mới có thể chảy được hết từ trên xuống dưới. Khi cát bắt đầu chảy hết vào thời khắc giao thừa hàng năm thì đồng hồ sẽ được quay ngược lại. Đây cũng là nơi gắn với những chuyến đi MT hoặc thích hợp cho những bạn trẻ Hàn Quốc hẹn hò với mối tình đầu.

5-dia-diem-du-lich-han-quoc-nen-den-nam-2016-3

4. Công viên núi Seonun (Jeolla)

Công viên núi Seonun thuộc huyện Gochang được tỉnh Bắc Jeolla thành lập có tổng diện tích là 43,7 km. Công viên vừa có núi, có sông, có chùa kết hợp hài hòa rất yên tĩnh. Vào mùa thu, khung cảnh đẹp nhất chính là khung cảnh hàng lá phong rủ bóng xuống dưới mặt hồ ở trong công viên. Huyện Gochang là nơi tập trung mộ đá có tỷ lệ cao nhất trên thế giới với hơn 450 ngôi mộ ở trong phạm vi 1,8 km.

5-dia-diem-du-lich-han-quoc-nen-den-nam-2016-5

5. Đảo Odong (Yeosu)

Đảo Odong là một hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh, thành phố Yeosu. Đảo được bao trùm bởi toàn một màu xanh trông như một chiếc thảm thực vật. Ở trong lòng vòng cung là những đài phun nước và gồm những khóm hoa trà. Hoa trà là một trong những loài hoa đặc trưng của đảo Odong.

5-dia-diem-du-lich-han-quoc-nen-den-nam-2016-4

Bạn đang theo dõi bài viết 5 địa điểm du lịch Hàn Quốc nên đến năm 2016 được du học Hàn Quốc sưu tầm và chia sẻ. Chúc các bạn du lịch Hàn Quốc vui vẻ!

Tìm kiếm bài viết theo từ khóa:

 • địa điểm du lịch Hàn Quốc
 • dia diem du lich han quoc

6 thoughts on “5 địa điểm du lịch Hàn Quốc nên đến năm 2016

 1. There are definitely a whole lot of particulars like that to take into consideration. That could be a nice point to deliver up. I supply the ideas above as normal inspiration however clearly there are questions just like the one you deliver up the place crucial thing can be working in trustworthy good faith. I don?t know if best practices have emerged round issues like that, but I’m positive that your job is clearly recognized as a fair game. Both boys and girls feel the impression of only a second’s pleasure, for the rest of their lives.

  Reply
 2. Thank you, I have recently been looking for info about this topic for ages and yours is the best I’ve found out so far. But, what concerning the bottom line? Are you sure about the supply?

  Reply
 3. Ι do know a sport we will рlay thats likе Daddy is spеaking
  ɑbout.? Mommy said making both boiys wish to know the sport a lot.
  ?It?sknown as ?What is the best thing about Ԍ᧐d. Annd eveгy of us
  has to come up with one actually goօd thing we like
  аbout God. Who desireѕ to ggo first?? Lee and Ꮮarry jumped and shouted ?ME ME!?
  waving their palms in the air like they do at school.
  Finally, Mokmy stated, ?Nicеly Lee,since yߋս are two minutes older than Laгry, yokull bbe abⅼe to goo fiгst.

  Reply

Gửi bình luận